Báo VTC: Mai Phương Thúy tặng Đỗ Mỹ Linh đồng hồ 1,2 tỷ đồng, Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi xe hơi 13 tỷ đồng

Đó chỉ là 2 trong số những món quà khủng mà sao Việt dành tặng cho nhau trong những dịp đặc biệt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/mai-phuong-thuy-tang-do-my-linh-dong-ho-12-ty-dong-ong-cao-thang-tang-dong-nhi-xe-hoi-13-ty-dong-d438053.html

Trong lần sinh nhật lần thứ 23, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận được món quà có giá trị lớn từ đàn chị - Hoa hậu Mai Phương Thúy. Đó là chiếc đồng hồ Thụy Sĩ có giá trị lên tới 1,2 tỷ đồng. Sở dĩ chiếc đồng hồ này có giá cao như vậy là bởi nó được làm từ những chất liệu rất quý giá, trong đó có thể kể đến đá sapphire và kim cương. Chiếc đồng hồ là một phiên bản phát hành giới hạn. Nhà sản xuất theo đó chỉ tung khoảng 250 chiếc ra thị trường.

Tuấn Hưng và Tú Dưa không chỉ là đồng nghiệp mà còn coi nhau như anh em thân thiết. Chính vì thế, giọng ca "Nắm tay nhau thật chặt" không ngại tặng bạn chiếc xe hơi có giá trị 700 triệu đồng. Tú Dưa rất hạnh phúc. Tuy nhiên, sau này vì cần tiền mua nhà, anh đã bán chiếc xe hơi này đi mà không nói với Tuấn Hưng. Điều này khiến nam ca sĩ sinh năm 1978 rất tức giận. Anh và Tú Dưa không chơi với nhau một thời gian. Hiện tại, quan hệ giữa hai nghệ sĩ này đã bình thường trở lại. Họ lại tiếp tục hỗ trợ nhau trong công việc. Những sáng tác ưng ý nhất, Tú Dưa đều để cho Tuấn Hưng hát và những ca khúc ấy cũng luôn được công chúng đón nhận nhiệt tình.

Sau khi sinh con trai đầu lòng, Ngọc Lan được chồng - diễn viên Thanh Bình tặng cho chiếc xe hơi có giá trị lên tới 2 tỷ đồng.

Đầu năm 2017, Ông Cao Thắng mua tặng cho bạn gái - nữ ca sĩ Đông Nhi chiếc siêu xe có giá trị lên tới gần 13 tỷ đồng.

Cựu tuyển thủ quốc gia Công Vinh từng tự hào khoe món quà tặng vợ - nữ ca sĩ Thủy Tiên. Đó là chiếc ô tô có giá trị lên tới 5 tỷ đồng.

Đáp lại, Thủy Tiên tặng chồng chiếc điện thoại vertu có giá trị hàng trăm triệu đồng.

Mộc Lan

Tìm kiếm:✨

  • Tú Dưa, Và Tú Dưa, Chiếc đồng hồ, Tuấn Hưng, Ô tô, Ông Cao Thắng, Đá Sapphire, Sinh năm 1978, Đồng hồ Thụy Sĩ, Món quà, Nữ ca sĩ, Nắm tay nhau, Kim cương, Đáp lại, Giới hạn, Tư cách, Siêu xe

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VietTimes: Microsoft ra mắt Surface Go: màn hình 10 inch, giá 399 USD

Báo Ngôi Sao: Nụ hôn trong bồn tắm của Justin và vợ sắp cưới hút hơn 5 triệu lượt 'like'

Báo DĐDN: Internet và con đường 'tẩu tán' giờ giấc công sở