Ads Top

Báo VOV: Thùy Tiên trượt top 15 Miss International trong tiếc nuối

Đại diện Việt Nam Nguyễn Thúy Thùy Tiên đã dừng chân tại Miss International 2018 trong tiếc nuối khi không lọt top 15.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/van-hoa-giai-tri/thuy-tien-truot-top-15-miss-international-trong-tiec-nuoi-836533.vov

Mặc dù trình diễn tốt trong các phần trình diễn trang phục truyền thống, áo tắm và dạ hội nhưng Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn không thể lot top 15 tại chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018 (Miss International 2018).

Nguyễn Thúc Thùy Tiên rạng rỡ trong phần thi trang phục dạ hội.

Top 15 chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018 bao gồm các thí sinh đến từ Romania, Mexico, Philippines, Ecuador, Thái Lan, Nam Phi, Australia, Paraguay, Nhật Bản, Colombia, Venezuela, Indonesia, Ukraine, Tây Ban Nha và Madagascar.

Chung kết Miss International thường kéo dài vài giờ đồng hồ do BTC không chọn top sau mỗi vòng thi. Vì vậy, các thí sinh đều có cơ hội trình diễn các phần thi trang phục truyền thống, áo tắm và dạ hội của mình tại đêm chung kết.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cao 1,70m, hình thể gợi cảm với số đo 3 vòng 82-61-91. Thùy Tiên là người đẹp được lựa chọn thay cho Á hậu Thúy An tham dự Miss International 2018.

Nhan sắc, ngoại ngữ, khả năng giao tiếp tốt… Thùy Tiên đã được khán giả kì vọng vào khả năng sẽ làm "nên chuyện" tại đấu trường nhan sắc quốc tế này nhưng rất tiếc cô đã không thể lọt vào top 15./.

Vũ Toàn/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Thùy Tiên, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Quốc tế 2018, Hoa hậu quốc tế, Áo tắm, Thí sinh, Trang phục, Trình diễn, Chung kết, Người đẹp, Đại diện, Romania, Nhật Bản, Hồ Do, Khả năng giao tiếp, Dạ hội, Nam phi, Ngoại ngữ, Á hậu

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.