Ads Top

Báo VOV: Thùy Anh sốt 39 độ vẫn gây chú ý bởi vẻ ngoài 'sang chảnh' tại sự kiện

Diễn viên Thùy Anh dù đang sốt cao 39 độ, người mệt mỏi vẫn tỏa sáng với thần thái lạnh lùng, sang chảnh tại sự kiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/van-hoa-giai-tri/thuy-anh-sot-39-do-van-gay-chu-y-boi-ve-ngoai-sang-chanh-tai-su-kien-835799.vov

Tối 7/11, diễn viên Thùy Anh tham dự một sự kiện tại TP HCM. Cô xuất hiện với vẻ ngoài cá tính gây chú ý đặc biệt trên thảm đỏ.

Mái tóc được tết cầu kỳ, giống phong cách nổi loạn của những cô gái châu Phi khiến cô càng trở nên nổi bật.

Thùy Anh chọn bộ cánh chất liệu da, màu đen xẻ đùi mix cùng đôi boot đồng điệu thể hiện sự bí ẩn, vừa quyền lực.

Kiểu make up với màu son nâu trầm càng làm bật lên vẻ sắc sảo, quyến rũ của nữ diễn viên 9x.

Những ngày qua, Thùy Anh bị cơn sốt hành hạ vẫn chưa khỏi. Trước khi quyết định vẫn tham dự sự kiện, nữ diễn viên Đập cánh giữa không trung vẫn đang sốt 39 độ C.

Dù còn khá mệt và được bác sĩ khuyên nghỉ ngơi nhưng Thùy Anh vẫn cố gắng chỉn chu mọi thứ để xuất hiện đúng giờ tại sự kiện.

Cô cho biết đã phải cố gắng đến địa điểm làm tóc từ chiều, sẵn sàng ngồi hàng giờ đồng hồ để tết được mái tốc hết sức cầu kỳ này.

“Một khi đã nhận lời tham dự một sự kiện hay dự án nghệ thuật nào đó, tôi đều cố gắng hết sức để mang đến sự chỉn chu nhất có thể. Từ trang phục, đầu tóc, đến thần thái khi xuất hiện sẽ là minh chứng cho thấy sự chuyên nghiệp của tôi”, Thùy Anh chia sẻ.

Thùy Anh quyết định Nam tiến được gần nửa năm nay. Từng thành công với nhiều vai diễn phim truyền hình, sitcom, cái tên Thùy Anh không còn xa lạ với nhiều khán giả.

Quyết tâm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, Thùy Anh đang từng bước khẳng định năng lực. Sắp tới, cô sẽ xuất hiện trong dự án điện ảnh "Gái già lắm chiêu 2" của đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân./.

Tố Uyên/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Thùy Anh, Tại sự kiện, Diễn viên Thùy Anh, Gái Già Lắm Chiêu 2, Thần thái, Boot, Tố Uyên, Đầu tóc, Nữ diễn viên, Làm tóc, Mix, Nổi loạn, Bộ cánh, Hành hạ, Thành phố hồ chí minh, Xì tai, Thảm đỏ, Vai diễn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.