Ads Top

Báo VOV: Ông Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Thanh Hóa đồng loạt than mệt, tạm rời Tòa

Trong phiên tòa buổi chiều 14/11, cả hai cựu tướng công an là Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Thanh Hóa đều than mệt và được đưa vào phòng chăm sóc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/phap-luat/ong-phan-van-vinh-va-nguyen-thanh-hoa-dong-loat-than-met-tam-roi-toa-838529.vov

14h chiều 14/11, phiên tòa xét xử vụ đánh bạc nghìn tỷ tiếp tục diễn ra tại TAND tỉnh Phú Thọ. (Ảnh: Trọng Phú)

Sau khi tạm rời Tòa để được chăm sóc y tế vì bị tăng huyết áp trong buổi sáng, chiều nay cựu tướng công an Phan Văn Vĩnh có mặt tại Tòa.

Bị cáo Phan Văn Vĩnh trông vẫn còn khá mệt mỏi và được bảo vệ nghiêm ngặt.

Chỉ sau khoảng 15 phút tham dự phiên tòa, bị cáo Phan Văn Vĩnh lại có dấu hiệu mệt mỏi và được đưa về phòng chăm sóc.

Phiên tòa chiều 14/11 diễn ra được khoảng 1h đồng hồ thì cựu tướng công an Nguyễn Thanh Hóa cũng than mệt mỏi.

Ông Hóa được đưa vào phòng y tế chăm sóc. Như vậy đến thời điểm này, cả hai cựu tướng công an đều vắng mặt tại phiên tòa chiều 14/11.

Trong chiều 14/11, Hội đồng xét xử tiến hành xét hỏi các bị cáo là con bạc, đại lý cấp 1 tham gia vào đường dây đánh bạc nghìn tỷ.

Bị cáo Vũ Mạnh Hùng tham gia với vai trò là đại lý cấp 1 trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ.

Đối với mỗi đại lý cấp 1, hệ thống đánh bạc nghìn tỷ đều cung cấp cho một địa chỉ được thiết kế đẹp mắt để thu hút các con bạc đổi tiền thật để mua tiền ảo đánh bạc (Rik).

Bị cáo Vũ Mạnh Hùng cho biết: Bị cáo có ý thức được hành vi là phạm tội, nhưng vẫn tiếp tục làm do lợi nhuận hấp dẫn.

Bị cáo Nguyễn Huy Tùng, khi bị thẩm vấn thì cho biết, do bị bạn bè rủ rê, lôi kéo nên bị cáo đã tham gia đánh bạc tại đường dây đánh bạc nghìn tỷ trên mạng. Bị cáo Tùng bị truy tố về tội Đánh bạc, theo khoản 1 điều 248 Bộ luật Hình sự.

Trọng Phú - Nguyễn Hiền/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Con bạc, Bị cáo, Công an, Phan Văn Vĩnh, Đường dây đánh bạc, Phiên tòa, Xét xử, Vũ Mạnh Hùng, Nguyễn Thanh Hóa, Tham gia, Cho biết, Nguyễn Huy Tùng, Chăm sóc, Công an Nguyễn Thanh Hóa, Khoảng 1h, TAND tỉnh Phú Thọ, VẪN CÒN, Khoản 1, Khoảng 15, Hội đồng xét xử, Tiền cược

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.