Ads Top

Báo VietQ: Giá bán chỉ hơn 500 triệu đồng, Honda Jazz sở hữu tính năng gì?

Trong tháng 11, Honda Jazz được bán với giá chỉ từ 544 triệu đồng/chiếc. Với giá bán khá rẻ liệu Honda Jazz có thực sự hấp dẫn?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietQ, nguồn bài: http://vietq.vn/voi-gia-ban-chi-hon-500-trieu-dong-honda-jazz-so-huu-tinh-nang-gi-d150946.html

Trong tháng 11 này, giá niêm yết ôtô Honda tại thị trường Việt Nam không có bất cứ sự xáo trộn nào so với tháng 10. Theo đó, mẫu xe Honda Jazz vẫn được bán với giá khá hấp dẫn, chỉ từ 544 triệu đồng/chiếc.

Honda Jazz 2018 được đánh giá cao về thiết kế ngoại thất.

Honda Jazz 2018 được đánh giá cao về thiết kế ngoại thất. Phong cách khỏe khoắn hiện đại mang nhiều nét giống với mẫu Honda HR-V và Honda Civic. Xe vẫn giữ bộ dạng quen thuộc của gia đình Honda Jazz, hàng cửa sổ cao và nếp gấp thân sắc nét.

Về kích thước, Honda Jazz 2018 có chiều dài tăng lên 95mm so với thế hệ trước. Chiều dài tổng thể của xe lên đến 3.915mm và chiều dài cơ sở 2.530mm (tăng 30mm). Xe sử dụng chung nền tảng khung gầm với HR-V.

Chi tiết bảng đồng hồ xe Honda Jazz 2018 - đối thủ của xe Mazda 2 hatchback.

Honda còn cung cấp phiên bản thể thao RS. Điểm khác biệt của phiên bản này đến từ các chi tiết ốp nhựa màu đen, đèn pha full LED, bộ mâm phối 2 tông màu kích thước 16 inch, logo RS ở lưới tản nhiệt và đuôi xe, cặp ốp kính chiếu hậu đen. Nội thất, ghế ngồi được thiết kế thể thao, kết hợp chất liệu nỉ – da và phối hai tông màu tương phản. Chính giữa ghế còn xuất hiện đường kẻ nằm dọc tương tự phong cách của chiếc Civic thế hệ mới.

Chi tiết bảng đồng hồ xe Honda Jazz 2018 đối thủ của Mazda 2 hatchback với thiết kế tinh tế và đầy phong cách, màn hình MID hiển thị đa thông tin gồm quãng đường tốc độ hay mức tiêu hao nhiên liệu, giúp người lái dễ dàng quan sát và theo dõi những thông số cần thiết khi điều khiển xe.

Hòa Lê (T/h)

Hòa Lê

Tìm kiếm:✨

  • Honda Jazz 2018, Honda Jazz, Hòa Lê, Đèn pha full LED, Civic, Hatch-back, Ngoại thất, Tông màu, Honda, Kính chiếu hậu, Lưới tản nhiệt, Đường kẻ, Thiết kế, Phong cách, Xáo trộn, Logo, Việt nam, Bộ dạng, Mâm đúc, Không gian nội thất, Sơn ngoại thất, Tản nhiệt

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.