Ads Top

Báo VietnamNet: Thái Lan khốn đốn vì chủ nhà Philippines

Thái Lan sẽ gặp bất lợi lớn trong trận làm khách của Philippines vào ngày 21/11 tới, ở bảng B AFF Cup 2018, liên quan đến điều kiện đi lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/aff-cup/thai-lan-gap-kho-vi-chu-nha-philippines-o-aff-cup-2018-488913.html

Thái Lan tỏ ra không hài lòng sau khi nhận thông tin về việc Philippines ra quyết định hủy toàn bộ các chuyến bay nội địa vào ngày 19/11 tới.

Thái Lan chịu bất lợi lớn khi làm khách của Philippines ngày 21/11 tới

Giới truyền thông Thái Lan than thở, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự chuẩn bị của đội nhà cho cuộc chiến với Philippines.

Theo đó, trong kế hoạch ban đầu, Thái Lan sẽ bay sang thủ đô Manila rồi di chuyển đến thành phố Bacolod - nơi tổ chức trận đấu với Philippines, vào ngày 19/11.

Philippines thông báo tất cả các chuyến bay nội địa trong ngày 19/11 bị hoãn, với lý do nâng cấp đường băng, nên kế hoạch của Thái Lan thay đổi.

Như vậy, Thái Lan buộc phải ở lại Manila và chỉ có thể di chuyển sang thành phố Bacolod vào tối 20/11.

Điều đó cũng có nghĩa, Thái Lan có chưa đầy 24 tiếng đồng hồ kể từ khi đặt chân xuống Bacolod, cho đến khi bước vào sân thi đấu.

Bên cạnh việc mệt mỏi, các cầu thủ của HLV Milovan Rajevac cũng không có thời gian để tập luyện làm quen sân bãi lẫn điều kiện thời tiết.

Ở bảng B AFF Cup 2018, Thái Lan hiện có 3 điểm sau trận khởi đầu thắng chủ nhà Đông Timor 7-0.

Thái Lan có cuộc tiếp đón Indonesia trên sân nhà ở Bangkok ngày 17/11, trước khi làm khách của Philippines.

Trận cuối cùng của Thái Lan ở bảng B là cuộc tiếp đón đối thủ Singapore, ngày 25/11.

KN

Tìm kiếm:✨

  • Philippines, Singapore, AFF Cup 2018, Trận đấu, Huấn luyện viên, Cầu thủ, Ở bảng B, Nhà Philippines, Thi đấu, Đối thủ, Sau khi, Khởi đầu, Làm khách, Với Philippines, Milovan Rajevac, Truyền thông Thái Lan, Của Thái Lan, Tuyển việt nam, Đường băng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.