Ads Top

Báo Tổ Quốc: Giới mộ điệu bùng nổ trong buổi công chiếu đặc biệt của Chiến dịch Overlord

Chiến dịch Overlord -bom tấn kinh dị mới nhất đến từ nhà sản xuất huyền thoại J.J. Abrams đã có buổi công chiếu đặc biệt tại thành phố Los Angeles

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/gioi-mo-dieu-bung-no-trong-buoi-cong-chieu-dac-biet-cua-chien-dich-overlord-20181109135806181.htm

Trong buổi công chiếu đặc biệt bộ phim "Chiến dịch Overlord" (tựa gốc: Overlord) rất nhiều hoạt động thú vị đã được diễn ra, thu hút sự tham gia của đông đảo người hâm mộ. Sự góp mặt của cả đạo diễn Julius Avery và hai diễn viên nam chính: Jovan Adepo và Wyatt Russell đã khiến giới mộ điệu thực sự bùng nổ với những trải nghiệm điện ảnh ngoài sức tưởng tượng mà hai hãng phim Paramount – Bad Robot mang lại.

Buổi công chiếu đặc biệt có sự tham gia của đạo diễn Julius Avery và hai nam diễn viên chính – Jovan Adepo và Wyatt Russell (từ trái sang).

Ngay từ khi chỉ có vài thông tin ít ỏi được nhà sản xuất "nhá hàng", dự án "Chiến dịch Overlord" đã nhận được rất nhiều sự trông đợi từ giới phê bình cũng như người hâm mộ thể loại chiến tranh – kinh dị.

Điểm đặc biệt của "Chiến dịch Overlord" nằm ở sự khốc liệt của chiến tranh được khắc họa vô cùng chân thật, sự sâu sắc trong nội tâm của các tuyến nhân vật, và đặc biệt là ở đề tài hiếm hoi nhưng cũng rất thực tế: những thí nghiệm chết chóc được thực hiện trong thời điểm Chiến tranh Thế giới thứ II.

Jovan Adepo đã chia sẻ rằng nhân vật anh lính Boyce chính là một trong những vai diễn tâm đắc nhất của anh. Dù ban đầu anh chàng này không mấy hòa hợp với đồng đội của mình nhưng cuối cùng lại trở thành cứu tinh bất đắc dĩ.

Tại buổi công chiếu ở Los Angeles lần này, ekip sản xuất và những người hâm mộ đã có những kỉ niệm thật đáng nhớ khi cùng chia sẻ về những trải nghiệm điện ảnh và quá trình sản xuất bộ phim.

Rất nhiều fan ở mọi lứa tuổi đã có mặt tại rạp AMC Burbank 16, California để tham gia các hoạt động hết sức thú vị và nhận được các phần quà tặng độc đáo "cộp mác" Chiến dịch Overlord

"Chiến dịch Overlord" lấy bối cảnh trong vòng vài tiếng đồng hồ trước ngày quân đồng minh đổ bộ lên đất Pháp, một đội lính dù của Mỹ đã đáp xuống một khu vực của Pháp bị Phát xít Đức chiếm đóng để thực hiện một sứ mệnh có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với kết quả của chiến dịch lần này. Được giao nhiệm vụ phá hủy trạm phát sóng được đặt trên nóc của một nhà thờ kiên cố, những người lính tuyệt vọng đã phối hợp với một thanh niên Pháp trẻ tuổi để thâm nhập qua các bức tường nhằm có thể leo lên tòa tháp. Nhưng trong phòng thí nghiệm bí mật mà Phát xít Đức đặt tại phía bên dưới của nhà thờ, những binh lính Mỹ đã phải đối mặt với những kẻ thù khác biệt hoàn toàn so với những gì mà loài người từng biết tới.

"Chiến dịch Overlord" sẽ chính thức ra rạp ngày 23 tháng 11 này tại Việt Nam.

Lan Hương

Tìm kiếm:✨

  • Chiến dịch Overlord, Jovan Adepo, Julius Avery, Wyatt Russell, Mỹ Đã, Kinh dị, J.J. Abrams, Nhà thờ, Los angeles, Trạm phát sóng, Lính dù, Điện ảnh, Phát xít đức, Bùng nổ, Chết chóc, Lan Hương, California, Êkíp, Fan, Trạm bts, Vùng phủ sóng, Đức quốc xã, Phát xít, Phim kinh dị, Hãng phim, Nội tâm, Tòa tháp, Binh sĩ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.