Ads Top

Báo Tiền Phong: Việt Nam mất Bùi Tiến Dũng khi gặp Lào?

Bùi Tiến Dũng và Huy Hùng là 2 gương mặt có khả năng không ra sân ở trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Lào tối nay, 8/11.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/the-thao/viet-nam-mat-bui-tien-dung-khi-gap-lao-1343401.tpo

Bùi Tiến Dũng bị đau khi khởi động ở buổi tập của Việt Nam tối 7/11. (ảnh Đồng Tình)

Đây là trận ra quân của 2 đội ở , diễn ra hồi 19h30 trên sân vận động quốc gia Lào (thủ đô Vientiane). Để chuẩn bị cho trận đấu này, 19h tối qua 7/11, đội tuyển Việt Nam đã có một buổi tập làm quen sân.

Buổi tập diễn ra khoảng 1 giờ đồng hồ, chủ yếu là các bài tập nhẹ. HLV Park Hang Seo cho báo chí tác nghiệp trong khoảng 20 phút đầu tiên và sau đó “đóng cửa” đội tuyển để tập chiến thuật.

Đáng chú ý ở buổi tập hôm qua, tiền vệ Huy Hùng phải tập riêng vì căng cơ. Anh nhiều khả năng sẽ không thể ra sân ở trận đấu tối nay. Một người khác là trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng bị đau khi khởi động.

Cùng với Đình Trọng và Duy Mạnh, Tiến Dũng hợp thành bộ ba trung vệ quan trọng của U23 Việt Nam. Hiện đội tuyển Việt Nam vẫn còn nhiều lựa chọn khác ở hàng phòng ngự, như Quế Ngọc Hải hoặc Lục Xuân Hưng.

Trong khi đó trên hàng tấn công, HLV Park Hang Seo sẽ có những quân bài quan trọng nhất, như tiền vệ Văn Quyết, Lương Xuân Trường hay Công Phượng, Anh Đức…Công Phượng là một trong những chân sút nội xuất sắc nhất mùa giải năm nay với 13 pha lập công ở Nuti Café V-League 2018. Anh nhiều khả năng sẽ có tên trong đội hình xuất phát với vai trò hộ công.

Sau trận đấu với Lào, đội tuyển Việt Nam sẽ về nước để chuẩn bị cho trận thứ 2 trước Malaysia trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Đây là đối thủ lớn nhất của Việt Nam tại bảng A.

Tiểu Phùng

Tìm kiếm:✨

  • Lào, Tuyển việt nam, Đình Trọng, HLV Park Hang Seo, Ra quân, Sân vận động quốc gia, Trận đấu, Đội tuyển, Trung vệ, Chuẩn bị, Thủ đô Vientiane, Thứ 2, Báo chí, Duy Mạnh, Việt nam, Bùi Tiến Dũng, Đối thủ, Tiến Dũng, Hiện đội tuyển Việt Nam, Trung vệ Bùi Tiến Dũng, Quân bài, Sân vận động

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.