Ads Top

Báo Thanh Niên: Phi Nhung cúi đầu xin lỗi Mạnh Quỳnh và ê-kíp vì đến trễ hơn 1 tiếng

Trong buổi ra mắt top 18 thí sinh Solo cùng Bolero 2018 hôm 3.11, giám khảo Phi Nhung đã để Mạnh Quỳnh và ê-kíp đợi hơn 1 tiếng đồng hồ nên ngay khi vừa xuất hiện, nữ ca sĩ đã cúi đầu xin lỗi mọi người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/van-hoa/phi-nhung-cui-dau-xin-loi-manh-quynh-va-ekip-vi-den-tre-hon-1-tieng-1019987.html

Phi Nhung xin lỗi vì đi trễ hơn 1 tiếng đồng hồ - Ảnh: BTC

Giám khảo Mạnh Quỳnh vừa từ Mỹ trở về nhưng có mặt từ rất sớm tại sự kiện. Mạnh Quỳnh tiết lộ anh chỉ ở Việt Nam một ngày rồi lại bay trở về Mỹ. Năm ngoái, anh từng tham gia làm giám khảo Solo cùng Bolero nhưng chỉ một vài đêm. Năm nay, bà xã đã sắp xếp thời gian để anh có thể tham gia xuyên suốt chương trình.

Trong hậu trường, Mạnh Quỳnh háo hức đợi Phi Nhung, "người tình sân khấu" đồng thời là cặp bài trùng của anh trên "ghế nóng". Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã đến trễ hơn 1 tiếng đồng hồ khiến Mạnh Quỳnh lẫn ê-kíp vô cùng sốt ruột. Ngay khi có mặt và trước khi bắt đầu buổi giao lưu cùng top 18, nữ ca sĩ đã cúi đầu xin lỗi tất cả mọi người. Chị cho biết do có việc đột xuất nên đã đến trễ.

Phi Nhung là giám khảo duy nhất tham gia đủ cả 5 mùa của Solo cùng Bolero. Nữ ca sĩ bật mí, năm nay chị sẽ chấm khó hơn và tiêu chí của chị đó là ưu tiên cho những chất giọng lạ, đặc biệt. Mùa thi này được xem là có mức độ cạnh tranh gay gắt nhất trong 5 năm qua với 18 thí sinh đa phần là 9X trong đó thí sinh lớn tuổi nhất là Chế Dũng (46 tuổ) và trẻ nhất là Tú Tri (19 tuổi). Ngoài ra còn có một thí sinh đến từ Mỹ là Henry Nguyễn.

Ngát Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, Solo Cùng Bolero, Giám khảo, Solo cùng Bolero 2018, Chế Dũng, Nữ ca sĩ, Thí sinh, Xin lỗi, Tú Tri, Êkíp, Mùa thi, Sốt ruột, Chất giọng, 9X, Mỹ, Sinh viên tình nguyện, Giọng hát, Người tình, Giọng cao

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.