Ads Top

Báo Thanh Niên: Nữ tiếp viên cho trẻ khát sữa bú gây bão mạng

Một nữ tiếp viên của hãng hàng không Philippine Airlines (Philippines) đã được tán dương sau khi đăng trên mạng xã hội hình ảnh cô cho con một hành khách bú sữa của chính mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đời sống, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/the-gioi/nu-tiep-vien-cho-tre-khat-sua-bu-gay-bao-mang-1021644.html

Nữ tiếp viên Organ cho trẻ bú sữa mình - Ảnh: Chụp màn hình Fox News

Nữ tiếp viên Patrisha Organo đang trong ca trực thì nghe thấy tiếng gào khóc của một đứa trẻ trong khoang máy bay, theo Đài Fox News ngày 9.11.

Là mẹ của một bé gái 9 tháng tuổi nên Organo cảm thấy xót ruột trước tiếng gào khóc trên.

Cô vội đi đến chỗ đứa trẻ đang khóc và hỏi người mẹ bé xem có cần giúp đỡ gì không. Nữ hành khách cho biết đứa trẻ đang đói vì hộp sữa công thức đem theo đã hết.

Không chần chừ, nữ tiếp viên 24 tuổi xin phép người mẹ để cô cho bé bú sữa của mình và nữ hành khách đã rất vui mừng.

Bức ảnh chụp cảnh Organ cho đứa trẻ 1 tháng tuổi bú sữa đã thu hút trên 117.000 lượt thích và hơn 20.000 lượt chia sẻ trên Facebook chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ.

Hành động tốt bụng của nữ tiếp viên Organ cũng nhận được nhiều lời tán dương trên mạng xã hội. Một số người còn gọi cô là nữ anh hùng hoặc thiên thần.

[VIDEO] Mẹ bỉm sữa Mỹ nay có phòng cho bú tiện nghi ở mọi sân bay

Huỳnh Thiềm

Tìm kiếm:✨

  • Đứa trẻ, Tiếp viên, Bú sữa, Cô Cho, Philippine Airlines, Đài Fox News, Mẹ bé, Mẹ bỉm, CHỤP MÀN HÌNH, Sữa, Con một, Chần chừ, Philippines, Giúp đỡ, Facebook, Vi-đê-ô, Mỹ, Bú mẹ, Hãng hàng không

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.