Ads Top

Báo Thanh Niên: Fossil ra mắt đồng hồ thông minh chuyên dành cho thể thao

Hãng đồng hồ Fossil (Mỹ) vừa công bố chiếc smartwatch mới nhất mang tên Fossil Sport, được thiết kế dành cho thể thao và sử dụng nền tảng Wear OS của Google.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/fossil-ra-mat-dong-ho-thong-minh-chuyen-danh-cho-the-thao-1021794.html

Giá bán dành cho Fossil Sport từ 255 USD, bắt đầu lên kệ toàn cầu từ ngày 12.11 - Ảnh: Fossil

Theo GSMArena, Fossil Sport trang bị thỏi pin 350 mAh và có 6 màu sắc cho vỏ máy cùng 28 màu cho dây đeo silicon có sẵn. Người dùng có thể chọn 2 phiên bản kích thước 41 mm và 43 mm, với các dây đeo 18 mm hoặc 22 mm. Vỏ đồng hồ được làm bằng nhôm và nylon giúp giảm trọng lượng. Bên trong đồng hồ tích hợp chip Snapdragon Wear 3100 thế hệ mới thay cho Wear 2100 lỗi thời.

Chạy trên nền tảng Wear OS, Fossil Sport sẽ tận dụng sức mạnh của ứng dụng Google Fit mới được thiết kế lại để hỗ trợ theo dõi sức khỏe. Nó cũng có tính năng NFC cho các khoản thanh toán di động, màn hình đo nhịp tim tích hợp và GPS. Ngoài ra còn có cảm biến ánh sáng, micro và loa cho cuộc gọi.

Fossil dự kiến sẽ tổ chức một cửa hàng dựng tạm tại thành phố New York (Mỹ) vào cuối tuần này để bày bán đồng hồ mới, nơi người dùng có thể mua nó với giá 255 USD trong 3 ngày (9 - 11.11).

Hiện tại người quan tâm cũng có thể tìm mua Fossil Sport trên trang web chính thức của Fossil trước khi sản phẩm lên kệ tại một số cửa hàng bán lẻ trên khắp thế giới từ ngày 12.11.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • Wear OS, Tính năng, Người dùng, Snapdragon Wear 3100, Google Fit, Ứng dụng, Hồ Thông, Thiết kế, Minh Chuyên, Gps, Màu sắc, Sản phẩm, Mi-crô, Google, Ra mắt, Thành phố New York, Mỹ, Cửa hàng bán lẻ, Trang web chính thức, Nhịp tim

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.