Ads Top

Báo SaoStar: Người dùng chỉ mới vừa vui, Facebook Messenger lại bỗng quay về giao diện cũ

Theo Android Police, rất có thể Facebook đang muốn tiến hành thử nghiệm giao diện mới, tuy nhiên lại cập nhật cho quá nhiều người dùng so với ý định ban đầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/cong-nghe-cong-nghe/nguoi-dung-chi-moi-vua-vui-facebook-messenger-lai-bong-quay-ve-giao-dien-cu-4056319.html

Rạng sáng ngày hôm nay (14/11), nhiều người dùng Facebook Messenger tại Việt Nam đã nhận được bản cập nhật giao diện mới của ứng dụng này.

Đây là giao diện mà Facebook lần đầu giới thiệu vào tháng 10, với mục đích nhằm “đơn giản hóa” giao diện Facebook Messenger, hướng tới sự tinh tế, đẹp mắt và gọn gàng hơn.

Trong giao diện mới của Messenger, Facebook giảm số lượng tab tương tác xuống chỉ còn ba, một dành cho các cuộc trò chuyện (Chats), một dành cho danh bạ liên hệ (People) và một dành cho các trò chơi và chatbot (Discover). Như vậy, so với phiên bản trước, giao diện mới này của Facebook Messenger đã tinh gọn hơn đáng kể.

Kể từ khi ra mắt, đã có nhiều ý kiến trái chiều về giao diện mới này. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã báo cáo ứng dụng Messenger của họ bị thiếu đi một số tính năng như lưu trữ cuộc hội thoại hay xem các nhóm chat đã từng tham gia.

Có thể vì liên quan đến vấn đề này, chỉ ít giờ đồng hồ sau khi cập nhật giao diện mới, một số người dùng Facebook Messenger cho biết giao diện của họ đã tự động quay trở lại phiên bản cũ.

Theo Android Police, rất có thể Facebook đang muốn tiến hành thử nghiệm giao diện mới, tuy nhiên lại cập nhật cho quá nhiều người dùng so với ý định ban đầu.

Nếu bạn vẫn đang ở giao diện mới của Facebook Messenger, hãy thử tắt ứng dụng đi và khởi chạy lại, bạn sẽ được quay trở lại giao diện cũ.

Duy Huỳnh

Tìm kiếm:✨

  • Giao diện, Facebook Messenger, Người dùng, Facebook, Tính năng, Ứng dụng, Quá nhiều, Nhật Cho, Dùng Facebook Messenger, Danh bạ, Thử nghiệm, Bỗng quay, Lưu trữ, Việt nam, Trò chơi

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.