Ads Top

Báo SaoStar: Giải đen, Balotelli cắt kiểu tóc quái dị nhất quả đất

Tiền đạo lắm tài nhiều tật, Mario Balotelli vừa khoe mái tóc độc nhất vô nhị của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá quốc tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/the-thao/giai-den-balotelli-cat-kieu-toc-quai-di-nhat-qua-dat-3985057.html

Phong độ chói sáng tại Nice mùa trước (ghi 26 bàn), giúp Mario Balotelli được HLV Roberto Mancini gọi trở lại tuyển Italia. Tuy nhiên, vì chơi bời quá trớn không chịu ăn kiêng và luyện tập ở kì nghỉ hè 2018, Super Mario đã tăng cân vùn vụt và mất phong độ ở mùa 2018/19.

Chưa ghi được bàn nào cho Nice ở mùa giải này nhưng Super Mario đã dính 4 thẻ vàng. Để giải cơn hạn bàn thắng, tiền đạo Italia đã quyết định cắt mái tóc thật kì quái để lấy may.

Trước cuộc đón tiếp đối thủ Amiens ở vòng 12 Ligue 1 đêm nay, Mario Balotelli đã trình làng mái tóc mới toanh theo phong cách Mohican. Tuy nhiên, kiểu tóc của chân sút Italia khác biệt hoàn toàn so với những kiểu đầu Mohican trước đó.

Super Mario đã phải ngồi liền hơn 4 tiếng đồng hồ để các nhà tạo mẫu tóc hoàn thành mái tóc kì quái này cho mình. Chân sút 28 tuổi hi vọng kiểu tóc mới này sẽ giúp anh gặp may, ghi bàn trở lại cho Nice ở trận đấu với Amiens.

Hữu Chí (Theo Daily Mail)

Tìm kiếm:✨

  • Mario Balotelli, Super Mario, Mái tóc, Kiểu tóc, Giải cơn, Vòng 12 Ligue 1, Nice, Hữu Chí, Nhà tạo mẫu tóc, Lắm tài nhiều tật, Kiểu đầu, Giúp Anh, Chơi bời, Roberto Mancini, Italia, Đội tuyển italia, Đón tiếp, Daily Mail, Mẫu tóc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.