Ads Top

Báo PL&XH: Tuyển Việt Nam hạ quyết tâm lập lại kỳ tích 10 năm trước

Thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Hà Đức Chinh không ngần ngại khẳng định toàn đội đang mong muốn giữ lại chiếc cúp vàng AFF Suzuki Cup tại Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/tuyen-viet-nam-ha-quyet-tam-lap-lai-ky-tich-10-nam-truoc-126358.html

Tối 2-11, chiếc cúp vàng danh giá của giải bóng đá hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á - AFF Suzuki Cup đã có mặt tại Hà Nội một tuần trước khi giải đấu này chính thức khởi tranh.

Cúp được trưng bày tại AEON Mall Long Biên (Hà Nội) trong 3 giờ đồng hồ (17giờ - 20g). Người hâm mộ đã có cơ hội chiêm ngưỡng cúp và giao lưu với 3 tuyển thủ quốc gia gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng, Dương Thanh Hào, Hà Đức Chinh.

Chiếc cúp vàng danh giá của giải đấu khu vực có mặt tại Hà Nội tối 2-11.

Chia sẻ tại buổi lễ đón cúp vàng AFF tại Hà Nội, thủ thành Tiến Dũng cho biết: “Là tuyển thủ quốc gia, chúng tôi khát khao được thi đấu tại AFF Cup và dĩ nhiên muốn giữ chiếc cúp AFF Cup cho chính bản thân mình và người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Và muốn như thế, tất cả cầu thủ đều phải nỗ lực và cống hiến tối đa sức lực của mình. Không có gì hạnh phúc và sung sướng hơn việc được chạm tay vào cúp và nâng cúp lên với tư cách người chiến thắng”.

Bùi Tiến Dũng, Dương Thanh Hào, Hà Đức Chinh có mặt tại lễ đón cúp

Lễ đón cúp vàng AFF tại sảnh TTTM Aeon Mall Long Biên

Thủ thành Bùi Tiến Dũng chia sẻ mong muốn giữ lại cúp vàng AFF cho Việt Nam

Tiền đạo Hà Đức Chinh cho biết, giữ cúp vàng AFF lại Việt Nam là quyết tâm của cả đội

Tiền đạo Hà Đức Chinh cũng cho biết: “Chúng tôi đều mong muốn giành chiến thắng và có được chiếc cúp AFF Suzuki Cup 2018. Đó là niềm mong mỏi của cả đội và cả người dân Việt Nam”.

Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh phát biểu: “Đã 10 năm rồi, bóng đá Việt Nam không được hưởng niềm vui của nhà vô địch AFF Cup. Tại giải đấu này năm 2008, tất cả chúng ta đều ngất ngây khi được ngắm cúp và tận hưởng giây phút vinh quang. Đội tuyển Việt Nam đang lao động, đang tập luyện chăm chỉ để có thể lặp lại khoảnh khắc tuyệt vời ấy”.

Dương Thanh Hào khẳng định, các cầu thủ đang nỗ lực hết mình để lập lại kỳ tích 10 năm trước.

Đứng trước một quyết tâm rất lớn như vậy, hẳn rằng các cầu thủ cũng đang phải chịu một áp lực khá lớn từ vòng lặp 10 năm cũng như áp lực từ hiệu ứng U23. Chia sẻ về vấn đề trên, cầu thủ Dương Thanh Hào cho biết: "Hiện tại, mỗi cầu thủ chúng tôi đều phải đang nỗ lực hết mình. Biết rằng áp lực có thể là rất lớn, nhưng là một cầu thủ chuyên nghiệp, những gì chúng tôi phải làm đó là nỗ lực, nỗ lực hơn nữa và cống hiến tận sức mình".

Người hâm mộ chờ đón các cầu thủ tuyền Việt Nam tại lễ đón cúp vàng AFF

Được biết, Đức Chinh, Thanh Hào và Bùi Tiến Dũng có mặt tại lễ giới thiệu cúp vàng AFF Suzuki Cup ngay sau khi kết thúc buổi tập chiều 2-11 với đội tuyển Việt Nam. Các cầu thủ vẫn tập trung vào rèn thể lực và sức bền. Thủ môn Bùi Tiến Dũng phải nghỉ tập khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, Tiến Dũng chia sẻ anh chỉ gặp vấn đề về cổ chân: “Tôi hơi sái cổ chân trong buổi tập sáng một chút nhưng mọi thứ vẫn ổn. Buổi tập chiều, để giữ ổn định nên thầy Park cùng Ban huấn luyện đã cho phép tôi nghỉ tập sớm hơn một chút.".

Cùng với việc Thủ thành Văn Lâm (Lâm Tây) cũng có tên trong danh sách đội tuyển lần này, nhiều người hâm mộ cũng như truyền thông đều dấy lên câu hỏi liệu tỷ lệ bắt chính của hai tài năng này sẽ là như thế nào. Bản thân Thầy Park cũng từng khẳng định, Văn Lâm đang là thủ thành số một của bóng đá Việt Nam hiện nay. Chia sẻ về vấn đề trên, Tiến Dũng khẳng định: "Hiện tại, chúng tôi đặt hoàn toàn niềm tin tưởng vào sự lựa chọn của thầy Park. Chính vì thế, chúng tôi chỉ biết là sẽ phải cố gắng luyện tập, giữ vững phong độ. Khi thi đấu, ai có phong độ tốt thì sẽ được chọn thôi".

Hưng Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Cúp Vàng AFF Suzuki Cup, AFF Suzuki Cup 2018, AFF Suzuki Cup, Tại Hà Nội, Aeon Mall Long Biên, Trưng bày, Tuyển việt nam, AFF, Đội tuyển, Tuyển thủ, Bùi Tiến Dũng, Thi đấu, Giải đấu, Hà Nội, Người hâm mộ, Chiêm ngưỡng, Việt nam, Tiến Dũng, Việt Nam Lê Hoài Anh, Hà Nội Tối, Chiều 2-11, Sức bền, Cổ chân

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.