Ads Top

Báo Phụ Nữ VN: Quách Tuấn Du bật mí về việc kiếm 10 tỷ đồng nhờ hát bolero remix

Ca sĩ Quách Tuấn Du bật mí về việc kiếm được 10 tỷ đồng nhờ việc hát bolero remix trong suốt nhiều năm qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: http://phunuvietnam.vn/giai-tri/quach-tuan-du-bat-mi-ve-viec-kiem-10-ty-dong-nho-hat-bolero-remix-post50810.html

Tại talkshow 'Chuyện của sao' tại Chương trình 'Âm nhạc & bước nhảy', ca sĩ Quách Tuấn Du chia sẻ việc ra album nhạc bolero remix là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp ca hát của anh. Quách Tuấn Du gọi đó là một sự liều lĩnh đầy may mắn.

Quách Tuấn Du trong Chương trình 'Âm nhạc & bước nhảy' phát sóng tối 3/11

Clip Quách Tuấn Du bật mí về việc kiếm 10 tỷ đồng nhờ hát bolero remix:

Nam ca sĩ tiết lộ: 'Để có được con số 10 tỷ đồng đối với một ca sĩ hạng A thì quá bình thường, nhưng với tôi, từ một ca sĩ thị trường cát xê mỗi đêm khoảng mười mấy triệu thì con số đó rất khó. MV Bolero remix dài hơn một tiếng đồng hồ là một cuộc đánh cược của tôi, nhiều người không thích sự đổi mới sẽ phản đối nhưng cũng có nhiều người chấp nhận điều này. Thời gian đầu không có nhiều lượt xem, nhưng may mắn sau đó vụt lên và giúp tôi nhận được nút vàng của Youtube. Tôi cảm thấy mình quá may mắn, tất cả là nhờ trời thương'.

Nam ca sĩ cho biết thêm, hiện tại lượt xem của MV này còn tăng cao và số tiền anh đang nhận mỗi năm cũng tăng đều theo.

Quách Tuấn Du là ca sĩ gặt hái nhiều thành công khi táo bạo thực hiện dự án bolero remix

Những năm gần đầy, Quách Tuấn Du liên tục thay đổi mới dòng nhạc theo đuổi. Anh hát mọi thể loại mỗi khi bước lên sân khấu. Nam ca sĩ không muốn cố định bản thân vào một dòng nhạc nào bởi anh muốn phục vụ khán giả ở mọi tầng lớp và đối tượng khác nhau.

Quách Tuấn Du chia sẻ: 'Sở trường của tôi là chinh phục mọi tầng lớp, khán giả. Nếu tôi chỉ tập trung 'đánh' vào thị trường nhạc trẻ thì có lẽ bây giờ tôi đã không còn đi hát. Ngược lại, hiện tôi được đông đảo khán giả yêu mến, cát xê ngày càng tăng vì bất cứ dòng nhạc nào khán giả yêu cầu, tôi cũng đều đáp ứng được. Đó mới là người nghệ sĩ đa tài'.

Đ.T.Hiền - M.T

Tìm kiếm:✨

  • Quách Tuấn Du, Bolero remix, Bước Nhảy, Ca sĩ, Dòng nhạc, Remix, Bật mí, Album nhạc, Tối 3/11, Cát-xê, Anh Muốn, Số 10, Nam ca sĩ, Đánh cược, Talk show, Âm nhạc, Khán giả, Youtube, Album, Ca hát, Phát sóng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.