Ads Top

Báo Đời Sống Plus: Người tình Lam Khiết Anh tiết lộ những thói quen bất ngờ của người đẹp

Si mê Lam Khiết Anh nhưng ông Tằng nói ông không thích nghi được với việc cô đam mê cờ bạc, có bao nhiêu tiền đều 'nướng' hết vào các sòng bài ở Macau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/nguoi-tinh-tiet-lo-lam-khiet-anh-tung-dot-tien-trong-cac-song-bac-thuong-noi-gap-ma-54837-7.html

Người tình tiết lộ Lam Khiết Anh từng đốt tiền trong các sòng bạc, hay nói gặp ma

Tờ Weekly, Hong Kong hôm 6/11 phỏng vấn luật sư Tằng Quyền Uy, người từng theo đuổi và ở bên Lam Khiết Anh một thời gian dài. Hai người yêu nhau giai đoạn sự nghiệp của Lam Khiết Anh bắt đầu xuống dốc, bệnh tật chất chồng. Khi đó, nữ diễn viên vẫn còn rất xinh đẹp.

Theo lời vị luật sư, năm 2005, ông và Lam Khiết Anh gặp nhau do yêu cầu công việc: Khiết Anh làm thủ tục tuyên bố phá sản nộp lên tòa án. 13 năm trôi qua, ông Tằng Quyền Uy vẫn nhớ lại ngày đầu gặp gỡ: "Cô ấy đẹp vô cùng. Tôi không rời mắt khỏi Khiết Anh phút nào mỗi lần bên nhau, nhưng cô ấy ít trò chuyện với tôi. Lần đầu tiên hẹn hò là khi tôi đưa cô ấy đi ăn tại một tiệm Nhật, khu Lan Quế Phường. Sau bữa ăn, tôi đưa Khiết Anh về nhà ở khu Tây Cống".

Yêu nhau, ông Tằng thường xuyên lui tới nhà Khiết Anh để chăm lo cho cô. Từng có thời gian, khi Khiết Anh vất vưởng, ông đưa cô về nhà mình chăm sóc, giúp cô tìm vai diễn... Tuy nhiên, đây là giai đoạn cô phát bệnh, nói năng không bình thường, khiến mối quan hệ ngày càng khủng hoảng.

Lam Khiết Anh và Luật sư Tằng Quyền Uy

Ông cũng cho biết từng bỏ ra gần 1 triệu HKD cho cô, bản thân ông không bao giờ tiếc số tiền đó: "Tôi nghĩ bỏ từng đó tiền, đeo đuổi một ngôi sao như cô ấy là xứng đáng". Yêu Lam Khiết Anh, ông Tằng quỳ gối cầu hôn cô, hứa hẹn chỉ yêu mình cô, nhưng cô không đồng ý. Si mê người đẹp nhưng ông Tằng nói ông không thích nghi được với việc cô đam mê cờ bạc, có bao nhiêu tiền đều "nướng" hết vào các sòng bài ở Macau. Đây là lý do khiến hai người cãi vã, cuối cùng chia tay.

Năm 2010, ông Tằng khi đó đã tuổi cao, sức yếu, phải nhập viện. Lam Khiết Anh nhiều lần muốn vào thăm, tuy nhiên sợ phóng viên chụp hình nên không dám tới viện. Khi ông Tằng xuất viện, cô mới tới gặp. Tuy nhiên, ông không chịu mở cửa, Lam Khiết Anh đứng ngoài kêu, đập cửa liên hồi, cuối cùng ông phải để cô vào nhà. Có lần cô đến nhà ông và ngủ ở đó 5 tiếng đồng hồ rồi mới rời đi. Đó cũng là lần cuối cùng hai người gần gũi đến thế.

8 năm sau lần cuối cùng gặp gỡ, ông Tằng ở tuổi 82 hay tin Lam Khiết Anh qua đời cô độc tại nhà riêng. Trong nỗi xót xa, ông nói: "Lam Khiết Anh đẹp lắm, chỉ tiếc là đã ra đi quá sớm. Tôi giờ đây già cả, ốm đau, cũng sẽ sớm gặp cô ấy trên thiên đường. Hy vọng rằng khi đó cô ấy sẽ chấp thuận bên tôi".

Ngô Khải Hoa, đồng môn của Khiết Anh ở TVB, đồng thời là người tình tin đồn của cô. Anh xót xa khi nghe tin về cái chết của nữ diễn viên. Trong một đoạn chia sẻ trên WeChat, anh viết: "Nhớ những ngày khi chúng ta còn đôi mươi, cùng đến lớp, cùng tốt nghiệp, cùng làm việc bên nhau. Thoáng chớp mắt, vài thập kỷ đi qua. Tôi không nghĩ em ra đi quá sớm như thế. Chúc em lên đường bình an".

Khải Hoa nhớ lại người bạn gái đặc biệt trong lớp: "Cô ấy bướng bỉnh, đôi khi quá khích, nhưng chúng tôi thân thiết. Vài năm trước, khi hay tin cô ấy gặp vấn đề tâm thần, tôi đến thăm, cả hai có trò chuyện với nhau. Lúc đó, tôi vô cùng lo lắng cho cô ấy, bởi vì Khiết Anh nói cô ấy toàn gặp ma, rồi sau lưng tôi có ma... Ra về, tôi vẫn sợ hãi".

Xem thêm: Đại thời đại - Lam Khiết Anh

Liên Khải - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Lam Khiết Anh, Khiết Anh, Tằng Quyền Uy, Mê cờ bạc, Sòng bài, Yêu Lam Khiết Anh, Lam Khiết Anh qua đời, Tờ Weekly, Macau, Luật sư, Thích nghi, TVB, Đeo đuổi, Nữ diễn viên, Phát bệnh, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Hồng kông, Quyền uy

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.