Ads Top

Báo Đời Sống Plus: Đi bộ bị xe đạp điện đâm, người đàn ông 'tạo dáng' nằm ăn vạ giữa đường

Người đàn ông tạo dáng như trên bãi biển, nằm ăn vạ giữa đường khi bị xe đạp điện đâm phải.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/di-bo-bi-xe-dap-dien-dam-nguoi-dan-ong-tao-dang-nam-an-va-giua-duong-54881-13.html

Đi bộ bị xe đạp điện đâm, người đàn ông nằm ăn vạ giữa đường

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rần rần hình ảnh một người đàn ong nằm giữa đường, chặn bánh xe đạp điện gây chú ý của cư dân mạng.

Kèm theo hình ảnh là những dòng chia sẻ: “Va chạm nhẹ với xe đạp điện, cao nhân tạo dáng gãy chân nằm như đang tắm nắng trên biển ăn vạ hơn tiếng đồng hồ giữa đường chưa chịu dậy”.

Theo chia sẻ của người chứng kiến, khi đi bộ sang đường, người đàn ông mặc áo màu cam đã bị một người phụ nữ chạy xe đạp điện đâm trúng.

Mặc dù không biết người đàn ông kia có gặp phải chấn thương gì không và lỗi sai là từ phía ai nhưng ngay lập tức người đàn ông lại nằm ra giữa đường ăn vạ, chắn ngang đầu xe đạp điện.

Dáng nằm của ông như đang tận hưởng giờ phút thư giãn trên một bãi biển đã thu hút sự chú ý, tò mò của rất đông người đi lại trên đường.

Hình ảnh này thu hút sự chú ý của nhiều người

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh này ngay lập tức đã khiến cư dân mạng “dậy sóng”. Hầu hết mọi người đều cho rằng, không biết lỗi cụ thể do ai nhưng hành động này đã khiến đôi bên mất thời gian và gây cản trở tới các phương tiện khác lưu thông trên đường.

“Nhìn thì có vẻ như bác này chẳng bị thương gì cả, nhưng cố tình nằm ăn vạ đây mà”, một cư dân mạng bình luận.

“Potay với bác luôn, giữa đường đông đúc mà có thể thả dáng như thế nằm như thế được”, một người để lại ý kiến.

Xem thêm: Nam thanh niên vẫn quỳ gối ôm chặt, níu kéo trước cổng trường

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Ăn vạ, Xe đạp điện, Phương tiện, Đi bộ, Bãi biển, Do AI, Người phụ nữ, Như Bác, Cư dân mạng, Màu cam, Nam thanh niên, Chấn thương, Theo Đời sống Plus/GĐVN

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.