Ads Top

Báo Người Đưa Tin: Nghệ An: Cửa hàng xăng dầu 'quên' giảm giá theo quy định

Dù liên bộ Công Thương - Tài chính có quyết định giảm giá bán các mặt hàng xăng dầu từ 15h ngày 6/11, nhưng sau đến tối cùng ngày, một cửa hàng xăng dầu ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vẫn 'quên' giảm giá.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/nghe-an-cua-hang-xang-dau-quen-giam-gia-theo-quy-dinh-a410025.html

Từ 15h ngày 6/11, liên bộ Công Thương - Tài chính có quyết định giảm bán các mặt hàng xăng dầu.

Cụ thể, bắt đầu thời điểm trên, xăng E5RON92 giảm 1.082 đồng/lít về mức giá bán lẻ 19.600 đồng/lít; xăng RON95-III giảm 1.138 đồng/lít về mức 21.065 đồng/lít; dầu diesel 0.05S giảm 67 đồng/lít còn 18.544 đồng/lít; giá dầu hỏa giữ không thay đổi so với kỳ điều hành trước là 17.086 đồng/lít; dầu mazut 180CST 3.5S giữ ổn định giá, vẫn ở mức 15.694 đồng/kg.

Theo quy định của liên bộ Công Thương - Tài chính, các cơ sở kinh doanh xăng dầu trong cả nước phải điều chỉnh giá theo thời gian trên. Vậy nhưng, đến khoảng 17h ngày 6/11, cửa hàng xăng dầu Nghi Phú 2, thuộc xã Nghi Phú, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An vẫn “quên” điều chỉnh giá.

Điều này đồng nghĩa với việc các khách hàng vào bơm xăng tại địa chỉ này vẫn phải trả tiền theo mức giá cũ (cao hơn 1.000 đồng/lít xăng). Một số người đã phản ánh nhưng nhân viên cây xăng cho biết chỉ làm nhiệm vụ theo yêu cầu của quản lý (?!).

Rất nhiều người đã bức xúc và sang cây xăng khác để mua. Như vậy, trong hàng giờ đồng hồ, cây xăng này đã “bỏ túi” số tiền lớn từ khách hàng.

Trao đổi với PV Người Đưa Tin, ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Cục trưởng cục QLTT Nghệ An cho biết, sẽ tiến hành kiểm tra, xử lý.

Tìm kiếm:✨

  • Cây xăng, Nghi Phú 2, Điều chỉnh, Liên bộ, Xăng dầu, Nghệ An, Bơm xăng, Cục QLTT Nghệ An, Phản ánh, Bán lẻ, Xăng E5RON92, Nguyễn Văn Thắng, Cho biết, Pv Người Đưa Tin, Xã Nghi Phú, Liên bộ tài chính công thương, Xăng a92, Giá bán lẻ, Bộ công thương

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.