Ads Top

Báo Người Đưa Tin: Ngâm nước VinFast Klara - Màn 'hành xác' bất ngờ

Chiếc xe điện VinFast Klara được ngâm nước ở mức nửa mét trong vòng 30 phút. Liệu 'tân binh' của VinFast có vượt qua được thử thách đầu tiên ngay sau khi được trình làng?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/520/video-ngam-nuoc-vinfast-klara-man-hanh-xac-bat-ngo-355530.html

Hai chiếc VinFast Klara được ngâm trong nước nửa giờ đồng hồ.

VinFast vừa giới thiệu mẫu xe máy điện thông minh Klara với 2 phiên bản: phiên bản cao cấp sử dụng pin Lithium-ion và phiên bản sử dụng ắc quy Acid-chì, trong đó phiên bản cao cấp được tích hợp những tính năng thông minh, đột phá mang lại trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng.VinFast Klara có khả năng tăng tốc nhanh chóng với quãng đường di chuyển lên đến 80km trong một lần sạc.

Để "khoe" khả năng lội nước của VinFast Klara, chiếc xe này đã được ngâm với mực nước 50cm cùng thời gian 30 phút, sau đó khởi động động cơ. Liệu thử thách "hành xác" đầu tiên vốn sẵn là "đặc sản" của những thành phố lớn với mưa ngập thường xuyên có vượt qua được đối với xe máy điện VinFast?

HOÀNG SƠN

Tìm kiếm:✨

  • VinFast Klara, Điện, Của VinFast, Mô tô, Pin lithium-ion, Xe điện, Ắc quy, Tính năng, Xe máy điện VinFast, Di chuyển, Trình làng, Mực nước, Đặc sản

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.