Ads Top

Báo Người Đưa Tin: Hậu duệ Mặt trời Việt Nam tập 37 và 38: Duy Kiên dằn mặt tình địch khiến đối phương khiếp vía

Trong tập 37 và 38 Hậu duệ Mặt trời Việt Nam, sau khi trở về Sài Gòn, Duy Kiên nhận nhiệm vụ mới khá nguy hiểm. Ngoài ra, anh còn được gặp mặt mẹ của Hoài Phương và Giám đốc bệnh viện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/hau-due-mat-troi-viet-nam-tap-37-va-38-duy-kien-dan-mat-tinh-dich-khien-doi-phuong-khiep-via-a410029.html

Hậu duệ Mặt trời phiên bản gốc, bác sĩ Kang bị chuyển tới phòng cấp cứu.

Tiếp nối tập 35 và 36 của Hậu duệ mặt trời bản Việt, khi đội y tế hoàn thành công việc, trong tập 37 và 38 đội y tế về Sài Gòn và trở về vị trí công việc trước đây. Riêng Hoài Phương đã quyết định xin nghỉ việc để mở phòng khám tư. Tuy nhiên, tư cách cá nhân của cô không đủ điều kiện để vay tiền ngân hàng nên nữ bác sĩ đành phải “ngọt nhạt” với giám đốc để được ở lại bệnh viện. Lấy việc công trả thù tư, vị giám đốc này đã điều động Hoài Phương tới làm việc tại phòng cấp cứu, thường xuyên phải trực đêm.

Duy Kiên, Bảo Huy và Minh Ngọc cũng được về đất liền không lâu sau đó. Hai nam quân nhân cùng đội NH1 đã cùng nhau uống rượu trong suốt 72 giờ đồng hồ. Hoài Phương sau đó cũng đến. Nhưng thay vì đưa bạn trai về, cô lại say xỉn và phải để Duy Kiên dìu về. Tại nhà của nữ bác sĩ, Duy Kiên đã được gặp mặt mẹ của bạn gái. Bà có vẻ rất quý mến nam quân nhân.

Hôm sau, Duy Kiên nhận lệnh cùng đội NH1 bảo vệ thành viên cấp cao. Đây là nhiệm vụ khá nguy hiểm.

Hậu duệ Mặt trời Việt Nam tập 37 và 38, Duy Kiên nhận lệnh bảo vệ một vị quan chức cấp cao. (Ảnh minh họa).

Trong một lần tới bệnh viện đón Hoài Phương, Duy Kiên đã chạm mặt với vị giám đốc - người đã đưa bạn gái anh tới khách sạn. Anh chàng quân nhân đã “nhẹ nhàng” dằn mặt tình địch, khiến đối phương khiếp vía.

Trước đó, Hậu duệ Mặt trời Việt Nam tập 35 và 36 đã được phát sóng tối ngày 5/11 xoay quanh nội dung diễn biến câu chuyện tình cảm của Hoài Phương - Duy Kiên và đội y tế hoàn thành công việc để trở về Sài Gòn.

Sau khi hạ gục Hoàng Sĩ để cứu Hoài Phương, Duy Kiên rất đau lòng, bởi đó không chỉ là người mà anh đã cứu mạng mà còn là một chiến hữu tốt, vào sinh ra tử với anh.

Về phần Hoài Phương, cô bắt đầu cảm thấy khó hòa hợp với Duy Kiên, bởi anh là người bí ẩn, thường cố gắng che giấu sự thật, thỉnh thoảng mất tích... Mặc dù đại úy đã quyết định nói thật tất cả với cô nhưng điều đó vẫn khiến nữ bác sĩ thấy mông lung về tình yêu này.

Giống tình tiết trong Hậu duệ Mặt trời phiên bản gốc, sau khi suy nghĩ, Hoài Phương quyết định tiếp tục tình yêu với Duy Kiên. Tuy nhiên cô yêu cầu anh phải thành thật với cô mọi điều.

Hoài Phương yêu cầu Duy Kiên phải thành thật với cô mọi điều.

Để thể hiện tình yêu, Duy Kiên và Bảo Huy quyết định vào bếp tự tay nấu gà hầm cho bạn gái. Tuy nhiên, trong bữa ăn, không những nhầm đó là món ăn do 1 hạ sĩ nấu, Hoài Phương và Minh Ngọc còn lỡ miệng tiết lộ tình cũ của mình. Điều này đã khiến 2 quân nhân hậm hực rời bỏ bàn ăn.

Trước khi về đất liền, đội y tế đã thăm khám lần cuối cho các bệnh nhân. Sức khỏe của họ đều tiến triển rất tốt. Giám đốc Khánh tỏ ra thất vọng khi biết số kim cương đã được trao cho quân đội.

Hậu duệ Mặt trời Việt Nam tập 37 và 38 sẽ tiếp tục được phát sóng trên VTC3 vào tối 10/11. Nội dung 2 tập này tương ứng với tập 19 phiên bản gốc.

Quốc Tiệp (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Hoài Phương, Duy Kiên, Hậu duệ, Bản VIệt, Bảo Huy, Hậu Duệ Mặt Trời, Bản gốc, Đại úy, Bác sĩ, Phát sóng, Mặt Trời Việt Nam, Hoàng Sĩ, Thất vọng, Tiết lộ, Tập 19, Cầu Anh, Hạ sĩ, Tình địch

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.