Ads Top

Báo Người Đưa Tin: Cửa hàng xăng dầu 'quên' giảm giá: Để điện thoại ở phòng nên không biết?!

Chủ cây xăng cho biết vào ngày nhận được thông báo giảm giá xăng thì quên điện thoại ở phòng nên không biết. Cho đến khi trở về, chị lập tức chỉ đạo nhân viên điều chỉnh lại theo giá mới đúng với quy định.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/cua-hang-xang-dau-quen-giam-gia-de-dien-thoai-o-phong-nen-khong-biet-a410165.html

Ngày 8/11, ông Trần Đăng Ninh, Cục trưởng cục Quản lý thị trường Nghệ An xác nhận, đơn vị đã chỉ đạo đội Quản lý thị trường số 3 trực tiếp đến kiểm tra cây xăng “quên” giảm giá theo thông báo từ liên bộ Tài chính – Công Thương.

Đó là cây xăng Nghi Phú 2, của doanh nghiệp tư nhân Nhung Đông, xã Nghi Phú, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An.

“Vào ngày 7/11, chúng tôi đã xuống kiểm tra. Thời điểm này chủ cây xăng không có mặt mà chỉ có nhân viên. Giá trên đồng hồ của các cột bơm xăng đã được điều chỉnh lại theo giá mới đúng với quy định”, đại diện đội Quản lý thị trường cho hay.

Cây xăng dầu bị khách hàng tố "quên" giảm giá.

Để rộng đường dư luận, PV đã liên hệ với chủ cây xăng trên để tìm hiểu nguyên nhân “quên” giảm giá. Tuy nhiên người phụ nữ này cho rằng đó chỉ là sự cố trong thời gian ngắn.

“Chiều 6/11, tôi để điện thoại ở trong phòng, rồi sau đó đi đến ngân hàng để nộp tiền. Nhưng khi trở về, tôi đã chỉ đạo nhân viên điều chỉnh rồi. Sự việc chỉ vài chục phút thôi mà”, chủ cây xăng tỏ vẻ khó chịu.

Tuy nhiên, theo thông báo từ liên bộ Tài chính – Công Thương, từ 15h ngày 6/11, giá xăng trong cả nước sẽ giảm hơn 1.000 đồng. Cụ thể: giá xăng E5 sẽ giảm 1.082 đồng/lít; xăng RON95 giảm 1.138 đồng/lít; trong khi đó, các mặt hàng dầu diesel 0.05S giảm nhẹ 67 đồng/lít; dầu hỏa và dầu mazut 180CST 3.5S giữ nguyên mức giá cũ.

Sau khi bị khách hàng phản ánh và báo cơ quan chức năng, đến 17h34 cùng ngày, một nhân viên cây xăng này mới chạy đến các cột bơm xăng để điều chỉnh lại giá trên đồng hồ theo giá mới. Tức là sau hơn 2 giờ quyết định giảm giá xăng dầu có hiệu lực, chứ không phải “mấy chục phút” như giải thích của chủ cây xăng.

Vào 17h30 ngày 6/11, giá xăng E5 (RON92) vẫn giữ nguyên 21.090 đồng/lít, chưa được điều chỉnh theo giá mới.

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Văn Hường, Đội trưởng đội Quản lý thị trường số 3 cho hay: “Đơn vị này sẽ căn cứ theo chứng cứ hình ảnh, clip được người dân quay vào chiều tối 6/11, để làm rõ hành vi vi phạm để từ đó có quyết định xử phạt theo quy định”.

Tìm kiếm:✨

  • Cây xăng, Nghi Phú 2, Nhung Đông, Nghi Phú, Xăng E5, Liên Bộ Tài chính, Bơm xăng, Điều chỉnh, Giá xăng, Xăng dầu, Doanh nghiệp tư nhân, Phản ánh, Nguyễn Văn Hường, Chiều 6/11, Hành vi vi phạm, TRONG PHÒNG, Video clip, Người phụ nữ, Liên bộ tài chính công thương, Xăng a92, Chi cục quản lý thị trường, Cục quản lý thị trường, Chứng cứ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.