Ads Top

Báo Nghệ An: HLV Park Hang Seo thở phào vì Văn Quyết, nhăn nhó vì Huy Hùng

Trong buổi tập cuối cùng tại Lào vào sáng nay (9/11), đội trưởng Nguyễn Văn Quyết vẫn có thể tập luyện bình thường. Riêng tiền vệ Nguyễn Huy Hùng vẫn phải tập riêng với bác sỹ của đội tuyển vì còn chấn thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghệ An, nguồn bài: http://www.baonghean.vn/hlv-park-hang-seo-tho-phao-vi-van-quyet-nhan-nho-vi-huy-hung-222230.html

Dù đã giành chiến thắng 3-0 trước đội tuyển Lào ở lượt đấu đầu tiên bảng A - AFF Cup 2018 nhưng đội tuyển Việt Nam không có quãng nghỉ ở ngày còn lại. Theo đó, do phải đến 19h40, đội mới bay từ Lào trở về Việt Nam nên tranh thủ thời gian vào buổi sáng, với sự hỗ trợ của Liên đoàn bóng đá Lào, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập kéo dài 1 tiếng đồng hồ tại hai sân cỏ nhân tạo ở Liên đoàn quốc gia này.

Tiền đạo Văn Quyết chỉ cần khoảng vài ngày để hồi phục. Ảnh: VFF

Theo một số thông tin đăng tải trước đó, đội trưởng Văn Quyết đã gặp một chấn thương nhẹ ở cổ chân và phải nghỉ 2-3 ngày. Cũng vì chấn thương đó mà Văn Quyết đã được thay ra, nhường chỗ cho Hùng Dũng ở phút 63 trận đấu giữa Lào và Việt Nam tối 8/11.

Rất may là tin vui đã đến với Văn Quyết và ĐT Việt Nam. Bởi vào sáng nay, anh vẫn có thể tham gia tập bình thường, từ việc chạy thả lỏng với đội hình chính cho đến tham gia tập kín chiến thuật sau đó của Việt Nam.

Trong buổi tập, HLV Park Hang Seo chia đội hình làm 2 phần. Các cầu thủ đá chính tập một giáo án, các cầu thủ dự bị tập giáo án riêng. Nhóm đá chính gồm Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng... chủ yếu thả lỏng, hồi sức sau trận đấu. Nhóm dự bị của Đức Huy, Văn Đức, Xuân Hưng... tập nặng hơn.

HLV Park Hang Seo trong buổi tập sáng nay. Ảnh: VFF

Hiện tại, duy chỉ có tiền vệ Huy Hùng là vẫn phải tập riêng. Cầu thủ thuộc biên chế Quảng Nam đã dính chấn thương trước trận đấu của Việt Nam với Lào và chưa rõ bao giờ có thể tham gia tập luyện bình thường trở lại.

Vào lúc 19h40 tối nay, ĐT Việt Nam bay từ Lào trở về Việt Nam. Đến ngày 16/11, Việt Nam sẽ gặp Malaysia trên SVĐ QG Mỹ Đình.

P.V

Tổng hợp

Tìm kiếm:✨

  • Lào, Tuyển việt nam, HLV Park Hang Seo, Huy Hùng, Văn Quyết, Trận đấu, Liên đoàn quốc gia, Chấn thương, Và ĐT Việt Nam, SVĐ QG Mỹ Đình, Tập luyện, Gặp Malaysia, Đội trưởng, Cổ chân, Đức Huy, Duy Mạnh, Quang Hải, Hồi phục, Việt nam, Tham gia

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.