Ads Top

Báo Ngày Nay: Hàn Quốc: Hành khách nổi điên, đập vỡ cửa kính máy bay khi đang hạ cánh

Một người đàn ông 31 tuổi đã có hành vi la hét đập vỡ cửa kính khi máy bay của hãng hàng không Korean Air đang hạ cánh xuống sân bay quốc tế Incheon của Hàn Quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/the-gioi/han-quoc-hanh-khach-noi-dien-dap-vo-cua-kinh-may-bay-khi-dang-ha-canh-131400.html

Theo hãng tin Yonhap, hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc cho biết mặc dù trở nên nóng giận mất kiểm soát, hành khách người Mỹ gốc Hàn này không nhận phải bất kỳ thương tích nào. Người đàn ông này sau đó đã bị khống chế ra khỏi máy bay và bị bàn giao cho cơ quan chức năng.

Sự cố xảy ra trong một chuyến bay từ Los Angeles hạ cánh xuống Seoul, khi người đàn ông này bỗng dưng nổi điên và cầm máy tính bảng của mình đập liên tiếp vào cửa kính bên trong máy bay.

Cửa kính bên trong máy bay bị người đàn ông đập vỡ. Ảnh: Twitter

Một sĩ quan cảnh sát hôm thứ Năm cho biết người này có thể phải đối mặt với cáo buộc bạo lực, gây thiệt hại tài sản và vi phạm Đạo luật an ninh hàng không của Hàn Quốc.

"Chúng tôi sẽ triệu tập người đàn ông này trong những ngày tới để thẩm vấn, ông ta không ở trong trạng thái say xỉn và dường như có chút vấn đề về tâm thần", viên sĩ quan cho biết.

Trước đó, vào tháng 8 vừa qua, các nhân viên an ninh sân bay Hàn Quốc buộc phải cưỡng chế một nữ hành khách khi người đã từ chối ngồi vào ghế của mình và liên tục yêu cầu được ngồi ghế hạng thương gia, sự cố này đã khiến chuyến bay bị trễ mất 2 giờ đồng hồ.

Theo Sputnik

Huy Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Máy bay, Của Hàn Quốc, Chuyến bay, Hãng hàng không Korean Air, Hạ cánh, Nổi điên, An ninh Hàng không, Hạng Thương Gia, Sputnik Huy Vũ, Sĩ quan, Mất Kiểm Soát, Sân bay Quốc tế Incheon, Viên An, Say xỉn, Hàn quốc, Thẩm vấn, Cho biết, Twitter, Nóng giận, Hãng hàng không, Đạo luật, Tâm thần, Thương tích

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.