Ads Top

Báo Một Thế Giới: Cần Thơ: Cháy lớn sát chợ nổi Cái Răng

Trưa 8.11, đám cháy lớn kéo dài gần một tiếng đồng hồ xảy ra gần khu vực chợ nổi Cái Răng (thuộc khu Yên Bình, P.Lê Bình, Q.Cái Răng. TP.Cần Thơ).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/can-tho-chay-lon-sat-cho-noi-cai-rang-100494.html

Lửa bốc lên lúc khoảng 12 giờ - Ảnh: Thanh Nguyên

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, một nhà sàn trên sông bốc cháy ngùn ngụt và lan qua những căn lân cận.

Theo người dân địa phương, có 5 căn nhà bị cháy, trong đó ít nhất một căn cháy rụi hoàn toàn. May mắn là dù trong nhà có người già, trẻ nhỏ nhưng chạy kịp ra ngoài, chỉ không kịp mang theo đồ đạc gì.

Người dân ở hiện trường hoang mang cho biết đám cháy lan rất nhanh ai cũng hoảng loạn. Nhiều tàu bè trên sông cũng lo sợ tránh xa đám cháy.

4 xe chữa cháy chuyên dụng được điều động đến hiện trường cùng hàng chục cảnh sát phòng cháy chữa cháy tham gia khẩn trương dập lửa. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Những hình ảnh ghi tại hiện trường:

Thanh Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Đám cháy, Xe cứu hỏa, Phòng cháy chữa cháy, Hiện trường, Vụ cháy, Điều động, Tàu bè, P.Lê Bình, Đám cháy lan, Rất nhanh, Q.Cái Răng, Lo sợ, Cần Thơ, Hỏa hoạn, Chợ nổi, Bình cứu hỏa, Đội chữa cháy, Cháy đen, Cháy trụi, Biển lửa, Xe nước, Cháy âm ỉ, Người già

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.