Ads Top

Báo Kiến Thức: Ngắm xe quân sự mui mềm 'nồi đồng cối đá' Volkswagen

Mẫu xe quân sự của thương hiệu Volkswagen được sử dụng khá phổ biến ở nhiều nước trên thế giới và với nhiều tên gọi khác biệt nhau - đặc điểm của những chiếc xe này là khá bền bỉ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/ngam-xe-quan-su-mui-mem-noi-dong-coi-da-volkswagen-1141424.html

Theo đó cùng một mẫu xe quân sự Volkswagen, nhưng ở Đức chiếc xe này có tên là Type 191 trong khi tại Anh lại có tên là Trekker. Ở Indonesia, chiếc xe có hẳn tên thánh là The Camat, ở Mexico lại có tên là Safari và tại Mỹ, chiếc xe được gọi đơn giản là "The Thing".

Dù là xe quân sự nhưng Volkswagen The Thing được trang bị mui mềm cơ động khác hẳn những phiên bản xe quân sự của các hãng tên tuổi khác.

Trong bài là chiếc xe Volkswagen Thing 1974 sẽ được bán đấu giá tại Arizona, Mỹ vào tháng 1/2019 sắp tới và nhà đấu giá RM Sotheby vẫn chưa thể dự đoán được giá của chiếc xe này.

Volkswagen Thing 1974 nguyên bản chắc hẳn vẫn còn giá trị dù nhiều chi tiết ngoại nội thất đã cũ và hoen gỉ.

Xe sử dụng khối động cơ phẳng 4 xy lanh đi kèm hộp số tay 4 cấp.

Nội thất bên trong xe đã cũ.

Cụm đồng hồ điều khiển được trang bị đơn giản dạng cơ.

Các chi tíet khác mang đậm chất xe ôtô quân độigiống như Jeep...

Video: Ngắm xe quân sự mui mềm “nồi đồng cối đá” Volkswagen.

Văn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Volkswagen, Mẫu xe, Động cơ, Trang bị, Nội thất, Chiếc xe, Ô tô, Hộp số, The Thing, Mỹ, Vi-đê-ô, Safari, Anh Lại, RM Sotheby, Dự đoán, Arizona, VẪN CÒN, Xi lanh, Tên thánh, Nồi đồng cối đá, Trình duyệt

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.