Ads Top

Báo Kiến Thức: Diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' phủ nhận quỵt tiền doanh nghiệp

Nữ diễn viên Bảo Thanh trong bộ phim truyền hình nổi tiếng 'Sống chung với mẹ chồng' phủ nhận thông tin thẩm mỹ viện quốc tế T. tố Bảo Thanh quỵt tiền quảng cáo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/dien-vien-song-chung-voi-me-chong-phu-nhan-quyt-tien-doanh-nghiep-1140958.html

Sau khi bị thẩm mỹ quốc tế có tên T. (tại Hà Nội) tố "diễn viên Bảo Thanh - "Sống chung với mẹ chồng" quỵt tiền quảng cáo", trả lời báo Kiến Thức, Bảo Thanh (tên thật là Vũ Thị Phương Thanh) xác nhận, cô có nhận lời sẽ đóng quảng cáo cho đơn vị nói trên, tuy nhiên hai bên chưa hề ký kết hợp đồng hợp tác dịch vụ với nhau. Do vậy, Bảo Thanh cho rằng việc cô “vi phạm hợp đồng” là hoàn toàn sai sự thật.

Hình ảnh nữ diễn viên "Bảo Thanh" có mặt tại thẩm mỹ quốc tế T. Ảnh do TMV cung cấp.

Diễn viên Bảo Thanh nhấn mạnh: “Theo quy định của pháp luật, khi có tranh chấp dân sự xảy ra, các bên tranh chấp có thể giải quyết bằng 4 phương thức: Thương lượng, hòa giải, trọng tài và Tòa án.

Tuy nhiên, doanh nghiệp này chưa có bất kì thông báo bằng văn bản chính thức nào đến tôi mà đã đưa ra thông cáo báo chí với những cáo buộc khẳng định thông tin sai sự thật như vậy với mục đích ý đồ quá rõ ràng là muốn bôi nhọ làm xấu hình ảnh của tôi trước công chúng".

Diễn viên Bảo Thanh khẳng định: “Không hề có sự việc tôi – Diễn viên Bảo Thanh quỵt tiền của doanh nghiệp, tôi và doanh nghiệp chưa ký hợp đồng hợp tác dịch vụ nào”.

Tin nhắn trao đổi giữa tài khoản được cho là Bảo Thanh và thẩm mỹ viện.

Nội dung trong tin nhắn thể hiện việc 2 bên đồng ý hợp tác.

Như trước đó đã đưa tin, thẩm mỹ viện T. thỏa thuận với diễn viên Bảo Thanh hợp đồng quay phim quảng cáo. Thời gian làm việc là 2 giờ đồng hồ, giá trị hợp đồng, là 60.000.000 đồng. Số tiền này doanh nghiệp đã chuyển vào tài khoản Bảo Thanh lúc 20h ngày 28/9/2018.

Doanh nghiệp xác nhận đã chuyển 60.000.000 đồng vào tài khoản của Bảo Thanh.

Theo thẩm mỹ viện, trong thỏa thuận giữa 2 bên, Bảo Thanh sẽ để mặt mộc khi chụp hình, quay quảng cáo. Tuy nhiên, đến điểm quay, Bảo Thanh lại xuất hiện với khuôn mặt trang điểm đậm, sai phạm với những gì hai bên đã thỏa thuận trước.

Hai bên không thống nhất được quan điểm nêndiễn viên Bảo Thanhđi về và xảy ra vụ việc tố cáo của thẩm mỹ viện.

Mạnh Hưng

Tìm kiếm:✨

  • Bảo Thanh, Diễn viên Bảo Thanh, Bôi nhọ, Hợp đồng, Quảng cáo, Nữ diễn viên, Trang điểm, Doanh nghiệp, Diễn viên, Thông tin sai sự thật, Trước đó, Mặt mộc, Hà Nội, Trung tâm thẩm mỹ, Sai sự thật, Mẹ chồng, Dân sự, Thẩm mỹ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.