Ads Top

Báo Kiến Thức: Cào cào chạy điện Husqvarna EE 5 cực chất cho biker nhí

Mẫu xe cào cào chạy điện nhỏ xinh dành cho trẻ em mang tên Husqvarna EE 5, vừa được giới thiệu tại triển lãm EICMA 2018 đã thu hút sự quan tâm của mọi người - đặc bịet là các biker nhí.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/cao-cao-chay-dien-husqvarna-ee-5-cuc-chat-cho-biker-nhi-1144731.html

Mẫu xe cào cào Husqvarna EE 5 chạy điện đầu tiên của hãng Husqvarn thiết kế dành riêng cho trẻ em và vừa được ra mắt tại triển lãm mô tô EICMA 2018. Xe gây thu hút với thiết kế khá mạnh mẽ và cao cấp khoongkhacs gì xe dành cho người lớn.

Mẫu xe địa hình cho trẻ em này có chiều cao yên rất vừa phải chỉ 698mm và còn có khả năng tăng chỉnh dễ dàng với cặp phuộc nổi tiếng WP được các hãng cào cào lớn như KTM và Husqvarna sử dụng.

Không chỉ được trang bị các phụ tùng và công nghệ chế tạo cao cấp như các dòng "cào cào" cho người lớn, EE 5 còn đặc biệt bởi nó chạy bằng điện. Xe sở hữu khối động cơ điện 5 kW với khả năng hoạt động vượt trội cùng 6 chế độ lái riêng biệt được điều khiển qua đồng hồ đặt giữa khung.

Khối động cơ này được cung cấp năng lượng bởi pin Li-ion cùng khả năng sạc nhanh với thời gian sạc khoảng 70 phút đầy bình và 45 phút sẽ được 80% pin. Toàn hộ thông tin sẽ hiển thị trên bộ đồng hồ điều chỉnh chế độ lái và báo lượng pin.

Xe được lắp đặt nhiều đồ chơi hàng hiệu đắt tiền cặp phuộc ngược USD, vành nan hoa cùng dáng vẻ "cánh gió, đuôi bay" đẹp mắt. Phía dưới, xe còn được trang bị cặp lốp gai địa hình nhìn rất chuyên nghiệp.

Ngoài ra, ghi đông nhôm NEKEN dạng fat bar có miếng mút bảo vệ ngực an toàn cũng là những trang bị tiêu chuẩn khá thu hút trên xe.

Vượt trội hơn cả nhiều mẫu mô tô địa hình cho người lớn, chiếc xe được trang bị tới 6 chế độ lái và được trang bị phuộc bơm khí XACT của hãng WP.

Hãng xe máy Husqvarna sẽ chính thức bán ra EE 5 bắt đầu từ quý II năm 2019. Giá bán của xe vẫn chưa được công bố.

Video: Cào cào chạy điện Husqvarna EE 5 cho trẻ em.

Văn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Địa hình, EICMA 2018, Động cơ, Mẫu xe, Mô tô, Trang bị, Cho trẻ em, Thiết kế, Tại triển lãm, Pin Li-ion, Người lớn, Cùng 6, Bar, Vi-đê-ô, La zăng, Mô tơ, Phụ tùng, Hàng hiệu, Đồ chơi

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.