Ads Top

Báo Giao Thông: Cháy lớn gần chợ nổi Cái Răng, người dân không kịp trở tay

Đám cháy phát ra từ một căn nhà ven sông rồi nhanh chóng cháy lan sang 4 căn khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/chay-lon-gan-cho-noi-cai-rang-nguoi-dan-khong-kip-tro-tay-d278201.html

Đám cháy phát ra từ một căn nhà ven sông rồi nhanh chóng cháy lan

Ngày 8/11, một vụ cháy lớn đã xảy ra gần khu vực chợ nổi Cái Răng (thuộc KV Yên Bình, phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) khiến 4 căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn, 1 căn bị cháy xém.

Một số người dân sinh sống gần khu vực cho biết, đám cháy phát ra từ một căn nhà ven bờ sông và nhanh chóng cháy lan sang các hộ bên cạnh khiến người dân không kịp trở tay.

Nhận được tin báo 5 xe chữa cháy chuyên dụng cùng nhiều chiến sĩ Cảnh sát PCCC nhanh chóng có mặt tại hiện trường thực hiện công tác cứu hỏa. Gần 1 giờ đồng hồ sau, đám cháy được dập tắt.

Xe cứu hỏa chuyên dụng được điều động đến hiện trường

Sau khi phát hiện hỏa hoạn, những người trong nhà đã kịp thời thoát ra ngoài nên không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, đám cháy lan nhanh khiến người dân sinh sống tại đây một phen hoảng loạn, nhiều tàu bè trên sông cũng lo sợ tránh xa đám cháy.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

Lê An

Tìm kiếm:✨

  • Đám cháy, Xe cứu hỏa, Hiện trường, Thiêu rụi, Tàu bè, Phường Lê Bình, Ven sông, Điều động, Tp Cần Thơ, Lo sợ, Ngày 8/11, Lê An, Lan Sang, Chợ nổi, Olympic, Lính cứu hỏa, Xe nước

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.