Ads Top

Báo GĐ&XH: Góc khuất đằng sau vương miện Hoa hậu Trái đất 2018 của Nguyễn Phương Khánh

Phương Khánh đã giúp Việt Nam lần đầu tiên đăng quang trong một cuộc thi nhan sắc thế giới. Để đến với vương miện của Hoa hậu Trái đất, cô gái trẻ này đã trải qua những câu chuyện gì?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/giai-tri/goc-khuat-dang-sau-vuong-mien-hoa-hau-trai-dat-2018-cua-nguyen-phuong-khanh-20181103215023584.htm

1. Sốt cao trước đêm chung kết

Trước thềm đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018, Nguyễn Phương Khánh đã bị sốt cao và cần sự chăm sóc của bác sĩ nhưng cô vẫn thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trước vòng chung kết.

Tân Hoa hậu Trái đất 2018, Nguyễn Phương Khánh trải qua rất nhiều khó khăn trong hành trình đến vương miện.

Dù sốt cao nhưng Phương Khánh bước vào vòng thi vấn đáp, cô nhận được câu hỏi khá khó từ Ban giám khảo khi cô bày tỏ điều mình quan tâm nhất là về bảo vệ môi trường dòng sông Mekong. Ban giám khảo hỏi cô: “Làm sao cô có thể bảo vệ dòng sông Mekông khi dòng sông chảy qua nhiều nước?”.

Phương Khánh trả lời, dòng sông Mê Kong là của nhiều Quốc gia, Miss Earth chính là cơ hội để cô gặp gỡ đại diện của các Quốc gia khác có chung dòng sông để tìm kiếm tiếng nói chung bảo vệ dòng sông, hạn chế ô nhiễm, bảo vệ môi trường. Đó cũng là lý do cô dùng cơ hội này để liên hệ với những đại diện đó và trong tương lai sẽ lập ra những kế hoạch bảo vệ môi trường.

Câu trả lời ngắn gọn của Phương Khánh rất được khen ngợi. Cô cũng tạo được nhiều chú ý khi giao tiếp bằng tiếng Anh khá tốt dù cho cô khiêm tốn nói rằng tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ, và cô sẽ cố gắng để nói tốt nhất.

2. Rách trán vì 4 lần lên nhận giải thưởng

Đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh đã xuất sắc giành Huy chương vàng phần thi dạ hội Miss Earth 2018 trong phần thi trang phục dạ hội diễn ra đêm qua tại Philippines. Cùng với Huy chương vàng dạ hội, Nguyễn Phương Khánh cũng xuất sắc giành 03 giải phụ của nhà tài trợ. Như vậy, trong đêm thi Đại diện Việt Nam đã giành 4 giải thưởng.

Phương Khánh chia sẻ, cô đã đi lên và đi xuống sân khấu tới 4 lần để nhận giải khiến cô muốn… xỉu vì hạnh phúc. “4 lần tên Việt Nam và tên Khánh được xướng lên khiến Khánh muốn vỡ òa, cả đêm qua Khánh mất ngủ vì quá hạnh phúc”.

Phương Khánh đạt rất nhiều giải thưởng trong Hoa hậu Trái đất 2018.

Phương Khánh còn gặp chút tai nạn nhỏ, bị… đập đầu vào cửa, gây rách trán. Đại diện của Nguyễn Phương Khánh nói: “Do Phương Khánh được xếp đứng mãi phía cuối hàng trên sân khấu, mà ai lên nhận giải xong lại về vị trí của mình, nên khi Phương Khánh lên nhận giải tới 4 lần khiến Khánh không khỏi bối rối, và cũng hơi mệt nữa. Cũng vì thế nên tối qua Khánh bị đập đầu vào cửa gây rách xước trán khiến chúng tôi lo lắng. Nhưng Khánh đã động viên chúng tôi bằng sự lạc quan, mạnh mẽ của cô ấy”.

3. Nới cho eo to ra

Nhờ quá trình tập luyện bền bỉ, Phương Khánh luôn giữ được vòng eo 56, người cô không có mỡ thừa. Tuy nhiên, khi tham gia Hoa hậu trái đất, Phương Khánh tập tăng cơ để có cơ thể săn chắc, khỏe mạnh hơn nên cô tự “nới” eo mình lên thành 58cm..

Phương Khánh buộc phải nới eo lên 2cm cho phù hợp với Hoa hậu Trái đất 2018.

Được biết, để có vòng eo con kiến cùng thân hình đồng hồ cát như Phương Khánh không hề đơn giản một chút nào. Phương Khánh tiết lộ, từ năm 16 tuổi cô đã quấn eo không bỏ môt ngày nào.

Ban ngày, Phương Khánh quấn bụng bằng quấn chun, nhưng ban đêm cô dùng quấn có nẹp bằng sắt để định hình. Cách này giúp vòng eo của cô nhỏ, có đường cong chữ S rõ ràng và mỡ dồn xuống để vòng 3 được nảy nở hơn. Nhờ đó mà Phương Khánh có được cơ thể eo nhỏ con kiến, đường cong đẹp và lưng thẳng. Đây thực sự là nỗ lực cực kỳ lớn của Phương Khánh, đòi hỏi ý chí mạnh mẽ của cô.

Phương Khánh nói: “Nếu muốn bản thân mình đẹp thì phải tự thử thách chính mình và phải biết yêu cả nỗi đau để bản thân được đẹp hơn”.

Phương Khánh tập gym từ khi còn nhỏ. Trong nhiều năm, cô tập thể dục đều đặn không nghỉ, mỗi tuần cô tập 4 buổi tập tạ và 3 buổi Cardio. Cũng có những buổi sáng không có thời gian tập gym, Phương Khánh chọn cách đi bộ đi học để có thể “2 in 1” vừa đi học vừa tập thể dục.

Mỗi ngày cô đều ăn ngủ vô cùng khoa học. Sống ở Singapore nhưng Phương Khánh không ăn tiệm, cô chọn cách tự nấu nướng để đảm bảo bữa ăn khoa học và lành mạnh. Mỗi sáng, Phương Khánh dậy từ 6h sáng, cô dành 10 phút thiền định để tâm được thư giãn, sau đó tập gym hoặc đi bộ. Hàng ngày, cô ăn nhiều vào buổi sáng, buổi tối nhất định không ăn. Chế độ ăn của Phương Khánh nhiều rau xanh, khoai lang, nhiều thịt bò, ức gà…, cô hạn chế tối đa các loại tinh bột và đồ ngọt.

Phương Khánh nói: “Do Khánh tập gym nhiều nên đùi sẽ nhìn không được quá thon thả như nhiều người đẹp khác, tuy nhiên so với các thí sinh quốc tế, Khánh tự tin về mặt hình thể”.

Cuối cùng sau nhiều nỗ lực, Phương Khánh cũng đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018. Cô là đại diện Việt Nam giành vương miện tại 1 trong 4 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Những gì người đẹp giành được là hoàn toàn xứng đáng.

Một số hình ảnh đẹp của Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh:

Nhan sắc căng tràn sức sống của Nguyễn Phương Khánh.

Nguyễn Phương Khánh luôn thể hiện là thí sinh năng động, nhiệt tình và tài năng.

Đỗ Quyên

Tìm kiếm:✨

  • Phương Khánh, Nguyễn Phương Khánh, Hoa hậu trái đất, Người đẹp, Philippines, Đăng quang, Thí sinh, Hoa hậu, Đêm chung kết, Vương miện, Đại diện, Việt Nam Nguyễn Phương Khánh, Việt Nam Đã, Việt nam, Tập GYM, Ức gà, Chí Mạnh, VÒNG EO 56, Mạnh Hơn, Sông mekong, Vóc dáng, Hoa hậu quốc tế, Hoa hậu hoàn vũ, Thi vấn đáp, Mỡ thừa, Tiếng mẹ đẻ, Đồng hồ cát

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.