Ads Top

Báo Doanh Nghiệp: Youtuber hàng đầu Việt Nam lãnh đủ 'gạch đá' vì khoe siêu xe gần 20 tỷ 'làm màu'

Không lâu sau khi đăng tải những hình ảnh về chiếc siêu xe Ferrari có giá gần 20 tỷ VNĐ, NTN đã bị người tự xưng là chủ xe 'bóc phốt' chụp ké làm màu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/youtuber-hang-dau-viet-nam-lanh-du-gach-da%E2%80%99-vi-khoe-sieu-xe-gan-20-ty-%E2%80%98lam-mau%E2%80%99/20181104025911589

Mất lái, đại gia cho Porsche 911 tắm mương / Đại gia chi 10 tỷ đồng để mua bức tranh do... 'trí tuệ nhân tạo' vẽ

NTN - một streamer, Youtuber nổi tiếng nhờ những clip về những thử thách và trò đùa vô cùng độc đáo như thử thách phá hủy, những trải nghiệm mới...vv đã đăng tải hình ảnh siêu xe Ferrari 488 Spider có giá lên tới 19 tỷ như một cách khẳng định sự thành công của mình.

Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ đồng hồ, cư dân mạng lại phải tiếp tục tốn công sức bàn ra tán vào về những dòng tin nhắn của người tự xưng là chủ xe đã và đang "bóc phốt" Youtuber tài năng. Cụ thể, người tự xưng là chủ xe đã lên tiếng đính chính thông tin NTN mua xe và thẳng thừng tố NTN chụp ké làm màu, bỏ tiền PR bản thân trên những trang tin, fanpage Facebook.

Theo đó, những tấm hình hay video test xe của NTN chỉ là những màn chụp ké khi chủ xe mang siêu xế đi chơi và để một Youtuber có tiếng làm review. Đến thời điểm hiện tại, sau cáo buộc chụp ké xe làm màu, NTN vẫn chưa đăng đàn đính chính trên Facebook cá nhân.

Sau khi thông thin gây sốc này được tung ra, đã có khá nhiều thông tin trái chiều về siêu xe này, tuy nhiên cũng có khá nhiều người tin rằng NTN chỉ "nổ" như những video trước đó.

Theo infogame.vn

Tìm kiếm:✨

  • Làm màu, Siêu xe, Đính chính, Ferrari 488 Spider, Fanpage Facebook, Một Youtuber, Porsche 911, Gạch đá, HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, Đại gia, Test, PR, Trí thông minh nhân tạo, Bức tranh, Vẽ, Xe thể thao, Tránh xe, Nổ lốp

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.