Ads Top

Báo Doanh Nghiệp: Môtô điện Harley Davidson LiveWire ra mắt: Quá đẹp và tối tân

Không những đẹp, nam tính, Harley Davidson LiveWire còn mang trên mình một loạt tính năng công nghệ hiện đại, thể hiện đẳng cấp môtô điện hàng đầu thế giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/moto-dien-harley-davidson-livewire-ra-mat-qua-dep-va-toi-tan/20181108085355382

Phiên bản sản xuất của mẫu môtô điện Harley Davidson LiveWire đã được công bố tại triểm lãm xe EICMA 2018 đang diễn ra ở Milan, Ý.

Harley Davidson LiveWire tại EICMA 2018.

Trước đó, vào năm 2014 Harley Davidson đã giới thiệu nguyên mẫu môtô điện Project LiveWire. Sau khi trải qua loạt đánh giá, cuối cùng thương hiệu xe Mỹ này đã tiết lộ phiên bản sản xuất của LiveWire.

Video LiveWire trong một lần thử nghiệm.

Nhiều thông số kỹ thuật của xe chưa được Harley Davidson cho biết, chắc phải đợi tới khi mẫu xe này được tung ra thị trường vào tháng 1/2019.

Thiết kế đẹp, đậm chất xe hành trình của Harley Davidson.

Harley Davidson LiveWire sẽ sẵn bán tại Bắc Mỹ và Châu Âu ở hơn 250 đại lý, giá xe cũng sẽ được công bố khi bán ra. Mẫu mô tô này được thiết kế tại Trung tâm phát triển sản phẩm của Harley-Davidson (Harley Davidson Product Development Centre) ở Wisconsin và sản xuất tại nhà máy ở York, Pennsylvania.

Hộc đèn pha mạnh mẽ.

Ngoài LiveWire, Harley Davidson cũng giới thiệu loạt mô tô điện vào năm 2022. LiveWire sử dụng khung gầm bằng thép trellis, mang động cơ điện và gói pin, cùng với khung phụ được tách ra. Sức mạnh động cơ sẽ truyền tới bánh xe qua bộ phận dây đai.

Phanh đĩa với hệ thống kẹp Brembo.

Thân xe của LiveWire nổi bật với bộ đèn pha LED cỡ bắp, bộ phận bình xăng giả lấp với nắp và yên ngồi đơn. Xe có trang bị màn hình TFT màu cho cụm đồng hồ và thanh tay lái mở rộng. Cụm đồng hồ có tính năng kết nối với Smartphone (điện thoại thông minh) qua Bluetooth, giúp lái xe điều khiển được nhạc và định vị GPS.

Khung thép trellis chắc chắn.

Hệ thống treo trên xe gồm bộ phuộc đảo chiều 50 mm tùy chỉnh hoàn toàn ở phía trước do Showa cung cấp và giảm xóc đơn tùy chỉnh ở phía sau. LiveWire có vành bánh cỡ 17-inch, lốp tiên tiến Michelin. Phanh xe gồm phanh đĩa đôi ở phía trước và một rô-tơ đơn ở phía sau có các kẹp nén Brembo.

Bánh sau xe.

Xe cũng sẽ có nhiều chế độ lái và đây sẽ là mẫu mô tô đầu tiên do nhà sản xuất xe của Mỹ chế tạo mà không cần hộp số.

Minh Đức (theo Indianautosblog)

Tìm kiếm:✨

  • Harley Davidson, Mô tô, EICMA 2018, Điện, Mẫu xe, Đĩa phanh, Tay lái, TFT, Sản xuất, Milan, Bluetooth, Trước đó, Thiết kế, Vành bánh, Michelin, SẼ CÓ, Wisconsin, Pennsylvania, Chắn bùn, Hệ thống phanh, La zăng, Tiểu bang, Đèn đuôi, Mô tơ, Chốt lời, Tay phanh, Trục cam

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.