Ads Top

Báo Dân Việt: Kinh hoàng khi phải ngửi mùi hôi chân trong suốt chuyến bay 4 tiếng

4 tiếng đồng hồ trên máy bay như một cực hình kinh khủng với người phụ nữ này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/song-tre/kinh-hoang-khi-phai-ngui-mui-hoi-chan-trong-suot-chuyen-bay-4-tieng-927738.html

Một hành khách trong một chuyến bay Air Asia đã thể hiện sự thất vọng của mình lên mạng xã hội, nguyên nhân là do một hành khách thiếu ý thức.

Theo như cô chia sẻ, cô cảm thấy rất kinh khủng khi phải chịu đựng suốt 4 tiếng đồng hồ bởi vì người phụ nữ ngồi phía sau đặt nguyên bàn chân trần lên chỗ để tay của cô trong suốt chuyến bay. Mặc dù cô đã phản ánh với tiếp viên hàng không nhưng họ không thể giúp gì được.

Vì không muốn gây ảnh hưởng đến người khác nên cô chỉ có thể chụp lại những bức ảnh và đăng trên trang Weibo, trang mạng xã hội nổi tiếng tại Trung Quốc. Ngay lập tức nó được lan truyền với tốc độ chóng mặt

Cô nói thêm rằng lần duy nhất mà người phụ nữ kia bỏ chân xuống là lúc bà ta đi vệ sinh. Nhân cơ hội này cô đã nói với tiếp viên hàng không Thái Lan nhưng lại nhận được câu trả lời rằng: “Em xin lỗi. Chúng em không thể làm gì cả. Họ đều là người Trung Quốc”.

Tóm lại, cô đã phải chịu đựng mùi hôi chân trong một khoảng thời gian dài cho chuyến bay từ Bangkok đến Trung Quốc.

Kể từ khi những bức hình được đăng lên, cô được mời phỏng vấn bởi một tạp chí tiếp viên hàng không, họ hỏi cô rằng tại sao cô không nói chuyện trực tiếp với vị khách đó.

Cô trả lời: “Vị hành khách này đi du lịch cùng với một nhóm những người trong độ tuổi trung niên. Chúng tôi chỉ có 2 người và sợ rằng những ý kiến của mình sẽ gây ra một vụ ẩu đả đáng tiếc. Tôi nhìn thấy mặt bà ta rất hung hãn”.

Mặt khác, Air Asia nói rằng họ không được thông báo về vụ việc xảy ra.

Cô giải thích thêm: “Tôi chỉ muốn đăng những bức hình cho những người bạn của tôi thấy. Tôi không muốn khởi xướng lên một cuộc tranh luận. Tôi đã không báo cáo với hãng không bởi vì tôi đã từng trải qua tình huống tương tự trong quá khứ. Tôi hy vọng những bức hình sẽ giúp cảnh tỉnh những người khác nên có ý thức hơn khi đi máy bay”.

Phan Hằng - Elitereaders

Tìm kiếm:✨

  • Air asia, Chuyến bay, PHẢI CHỊU, Cô giải thích, Từ Bangkok, Mùi hôi, Người phụ nữ, Trang Weibo, Vị Khách, Phan Hằng, Thiếu ý thức, Máy bay, Cảnh tỉnh, KHÔNG MUỐN, Từng trải, Tạp chí, Trung Quốc, Thái Lan, Website, Bàn chân

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.