Ads Top

Báo Dân Việt: Choáng trước cơ bắp của 'Kẻ hủy diệt' nhí Nga

Lãnh đạo Cộng hòa Chechnya Ramzan Kadyrov khẳng định Rahim Kurayev – bé trai 5 tuổi được mệnh danh là 'Schwarzenegger (diễn viên chính trong phim 'Kẻ hủy diệt') của Chechnya' – có thể thực hiện lại thành tích 'đẳng cấp Guinness' của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-gioi/choang-truoc-co-bap-cua-ke-huy-diet-nhi-nga-930366.html

Các đoạn video chứng minh sức mạnh, sự bền bỉ của cậu bé 5 tuổi Rahim Kurayev. Video: Youtube.

Theo RT dẫn lời quan chức thể thao Chechnya Musa Khanarikov, Kurayev được cho là đã thực hiện 4.105 cái chống đẩy trong vòng 2 giờ 25 phút.

“Rahim Kurayev thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao. Chính việc này đã giúp em thực hiện kỷ lục thế giới này”, ông Khanarikov nói vào hôm thứ Hai (12.11) vừa rồi.

“Chúng tôi gọi thằng bé là Schwarzenegger của Chechnya. Kurayev dành tặng kỷ lục này cho người đứng đầu Cộng hòa Chechnya Ramzan Akhmadovich Kadyrov”.

Cũng theo RT, nhiều đoạn phim được đăng trên mạng cũng ghi lại cảnh cậu bé 5 tuổi thực hiện nhiều bài kiểm tra sức mạnh và độ bền một cách “ngon lành” khi đang xem chương trình yêu thích trên điện thoại.

Tuy nhiên, thành tích này lại không được Đại diện Kỷ lục Guinness tại Nga công nhận, khiến Khanarikov quyết định rằng cậu bé Kurayev sẽ một lần nữa thực hiện lại màn chống đẩy kỷ lục của mình.

“Chúng tôi dự định làm lại kỷ lục này trong một tuần tới trước sự chứng kiến của các đại diện của Guinness”, ông Khanarikov khẳng định.

Với thân hình săn chắc, Rahim Kurayev hiện đang là một ngôi sao tại Cộng hòa Chechnya. Ảnh: Instagram.

Được biết, câu chuyện về “Schwarzenegger của Chechnya” đã tới tai nhà lãnh đạo Ramzan Kadyrov. Trên trên mạng xã hội, ông Kadyrov cũng tin rằng cậu bé có thể một lần nữa lặp lại kỷ lục chống đẩy.

“Cậu bé đã thực hiện 4.105 cái chống đẩy trong 2 giờ 25 phút. Tuy nhiên, có người lại cho rằng đây không phải kỷ lục thế giới. Dường như, Rahim Kurayev sẽ phải thực hiện lại màn trình diễn của mình”, ông Kadyrov viết trên mạng xã hội VKontakte của Nga.

“Rahim vẫn có đủ năng lượng và một lần nữa có thể thực hiện 4.000 cái chống đẩy cho các thành viên Kỷ lục Guinness đếm từng cái một”, nhà lãnh đạo Chechnya bày tỏ hi vọng rằng câu chuyện của Rahim Kurayev sẽ là niềm cảm hứng cho hàng triệu người trẻ trên toàn thế giới luyện tập sức khỏe.

Theo RT, Kỷ lục Guinness Thế giới về số lần chống đầy trong 1 giờ đồng hồ hiện đang thuộc về người có tên Jarrad Young (Australia). Young đã hoàn thành 2.806 cái chống đẩy vào hồi tháng 8 vừa rồi.

Tiểu Đào (Theo RT)

Tìm kiếm:✨

  • Guinness, Theo RT, Kỷ lục, Kẻ Hủy Diệt, Cậu bé, Kỉ lục thế giới, Bé trai 5, Cộng hòa Chechnya, Tiểu Đào, Chechnya, Nhà lãnh đạo, Của Nga, Trong 1, Thằng bé, Mệnh danh, Dự định, Youtube, Australia, Vi-đê-ô, Diễn viên chính, Cơ bắp, Bé trai

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.