Ads Top

Báo Dân Việt: CHÍNH THỨC: VinFast ra mắt xe ga điện, bán ra giữa tháng 11

Sát đến dịp năm hết Tết đến, VinFast sẽ chính thức khởi bán mẫu xe tay ga điện vào ngày 17.11.2018 tới với hy vọng đem lại luồng gió mới cho thị trường xe máy Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/chinh-thuc-vinfast-ra-mat-xe-ga-dien-ban-ra-giua-thang-11-927306.html

Theo VinFast, xe tay ga điện của hãng này là Klara sẽ sở hữu loạt công nghệ hiện đại. Điển hình trong số đó là tính năng mở và khóa xe chỉ với một chạm trên smartphone (điện thoại thông minh), tìm xe bằng định vị toàn cầu và nhiều công nghệ độc đáo khác.

Klara màu đỏ.

Tất cả sẽ được VinFast công bố chi tiết vào ngày 17.11.2018 tới trong ngày lễ mở bán chính thức. Qua những hình ảnh được tiết lộ cho đến nay thì có thể nói Klara có thiết kế gọn gàng, thanh thoát và toát lên vẻ mạnh mẽ.

Đèn pha LED.

Điểm nổi bật ở phía trước xe chính là cụm đèn pha LED hoàn toàn rất trẻ trung, phá cách. Mặt nạ trước xe vuốt cao như đôi cánh chim. Thân xe với những đường gờ sắc cạnh.

Đuôi xe.

Đuôi xe sở hữu đèn LED với thanh tay vịn, vuốt góc đầy đặn. Trong khi cốp xe rộng, đựng vừa cả 2 mũ bảo hiểm và laptop rất tiện ích. Xe có hai phiên bản: loại pin Lithium và loại pin Acquy chì.

Cốp đựng đồ.

Hiện chữa rõ giá bán của xe ga thông minh Klara của VinFast sẽ là bao nhiêu. Nhiều người đang háo hức chờ đợi và rất có thể đây sẽ là phương tiện mới trưng diện khi đi chơi tết của không ít người.

Ổ khóa thông minh.

Bánh sau xe.

Cụm đồng hồ xe.

Thiết kế thanh lịch, nhiều màu tùy chọn.

Phong cách hiện đại.

Bảng thông số chi tiết của VinFast Klara:

Vân Long

Tìm kiếm:✨

  • Xe ga, Thân xe, Dung tích, Thiết kế, Tùy chọn, Động cơ, Xe Máy Việt Nam, Ra mắt, Điện, LED, Đèn vĩnh cửu, Vân Long, Của VinFast, Led Backlit, Thị trường xe máy, Tốc độ tối đa

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.