Ads Top

Báo Dân Việt: 2019 Honda Wave RSX khoác tem mới, giá từ 21,49 triệu đồng

2019 Honda Wave RSX có bộ tem mới, nhìn thể thao và sắc nét, trong khi giá bán ra tại thị trường Việt Nam vẫn rất hấp dẫn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/2019-honda-wave-rsx-khoac-tem-moi-gia-tu-2149-trieu-dong-927520.html

Trong các mẫu xe số của Honda tại thị trường Việt Nam, có lẽ sau sự phổ biến của Wave Alpha chính là Wave RSX. Tin vui với người yêu xe số bình dân ở Việt Nam chính là Wave RSX 2019 được khoác bộ tem xe mới rất bắt mắt.

Honda Wave RSX 2019.

Tem xe với hình chữ R cách điệu, trên yếm xe có các họa tiết khối, nổi bật trên thân xe chính lô-gô RSX tạo hình 3D và phong cách vẽ tranh graffiti nhìn rất tươi trẻ và thể thao.

Mặt nạ trước xe tạo hình như bộ mặt nạ của chiến binh.

Cách phối màu trên xe cũng có độ thẩm mỹ cao với các màu tùy chọn như đen đỏ, đen xanh, đen xám và đen trắng. Honda Wave RSX 2019 vẫn duy trì các phiên bản xe như bản phanh cơ, vành nan hoa có giá đề xuất 21,49 triệu VNĐ, bản phanh đĩa, vành nan hoa có giá đề xuất 22,49 triệu VNĐ, bản phanh đĩa, vành đúc có giá đề xuất 24,49 triệu VNĐ.

Đồng hồ xe rất dễ quan sát.

Các thành phần cơ khí trên xe không có gì thay đổi. Ưu điểm của Wave RSX vẫn là bộ động cơ 110cc, cho công suất tối đa 6,56 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,77 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Tem mới ấn tượng.

Nhìn chung với những đổi mới về diện mạo, Honda Wave RSX 2019 đã tạo ra những nét hấp dẫn, tăng thêm độ hút khách của mình và có thể khiến các đối thủ xe số cùng phân khối 110cc thêm phần áp lực.

Đuôi xe có thanh tay vịn.

Hộc đựng đồ U-Box để vừa mũ bảo hiểm loại nửa đầu.

Ổ khóa từ đa năng.

Bản đỏ đen.

Bản đen xanh.

Xám đen.

Đen trắng.

Bảng thông số chi tiết của 2019 Honda Wave RSX:

Văn Biên

Tìm kiếm:✨

  • Triệu VNĐ, Động cơ, Mô-men xoắn, Cực đại, Văn Biên, Bình xăng, Đề xuất, Công suất, Đĩa phanh, Honda Wave RSX, Vành nan hoa, Thị trường Việt Nam, Honda, Xilanh, Chữ R, Có Thanh, Graffiti, Hấp dẫn, Việt nam, Mô men, Phân khối, Hệ thống phanh, Cầu trước, Tông màu, Chắn bùn, Tỷ số nén, Động cơ diesel

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.