Ads Top

Báo Dân Sinh: Quách Tuấn Du bật mí về việc kiếm 10 tỷ đồng nhờ hát bolero remix

Quách Tuấn Du được biết đến với vai trò là ca sĩ nhưng đồng thời cũng là một diễn viên tài năng. Anh bật mí về việc kiếm 10 tỷ đồng nhờ hát bolero remix.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/quach-tuan-du-bat-mi-ve-viec-kiem-10-ty-dong-nho-hat-bolero-remix-d84799.html

Quách Tuấn Du được biết đến với vai trò là ca sĩ nhưng đồng thời cũng là một diễn viên tài năng. Nam ca sĩ sinh năm 1981 tại An Giang và lên TP.HCM lập nghiệp khi chỉ vừa 16 tuổi.

Quách Tuấn Du từng là thành viên của nhóm nhạc D&D, sau khi nhóm tan rã anh trở thành ca sĩ solo và nổi tiếng ở thị trường âm nhạc miền tây. Nam ca sĩ được khán giả yêu thích với những ca khúc pop ballad trẻ trung và sôi động. Quách Tuấn Du từng có một thời gian ngưng hát vì gặp tai nạn, nhưng sau đó anh quay trở lại sân khấu và gây ấn tượng với loạt dự án: Vol 6 mang tên “Mất trắng”, liveshow đầu tiên mang tên “Siêu nhân hát”…

Quách Tuấn Du chia sẻ việc ra album nhạc bolero remix là một bước ngoặc lớn trong sự nghiệp ca hát của anh. Quách Tuấn Du gọi đó là một sự liều lĩnh đầy may mắn: “Để có được con số 10 tỷ đồng đối với một ca sĩ hạng A thì quá bình thường, nhưng với tôi từ một ca sĩ thị trường cát xê mỗi đêm khoảng mười mấy triệu thì con số đó rất khó thấy. MV Bolero remix dài hơn một tiếng đồng hồ là một cuộc đánh cược của tôi, nhiều người không thích sự đổi mới sẽ phản đối nhưng cũng có nhiều người chấp nhận điều này.

Ca sĩ Quách Tuấn Du

Anh chia sẻ, thời gian đầu không có nhiều lượt xem, nhưng may mắn sau đó nó vụt lên và giúp tôi nhận được nút vàng của Youtube. Tôi cảm thấy mình quá may mắn, tất cả là nhờ trời thương”. Nam ca sĩ cho biết thêm, hiện tại lượt xem của MV này còn tăng cao và số tiền anh đang nhận mỗi năm cũng tăng đều theo.

Những năm gần đầy, Quách Tuấn Du liên tục thay đổi mới dòng nhạc theo đuổi, anh hát mọi thể loại mỗi khi bước lên sân khấu. Nam ca sĩ không muốn cố định bản thân vào một dòng nhạc nào bởi anh muốn phục vụ khán giả ở mọi tầng lớp và đối tượng khác nhau.

Tiết lộ về tính cách bản thân, Quách Tuấn Du tự nhận là người không có khiếu giao tiếp và cũng không thích làm điều gì phiền đến người khác. Nam ca sĩ hy vọng sẽ hoàn thiện bản thân hơn để tiếp tục mang âm nhạc của mình đến với người yêu nhạc lâu dài.

PHA LÊ

Tìm kiếm:✨

  • Quách Tuấn Du, Bolero remix, Ca sĩ, Album nhạc, Dòng nhạc, Bật mí, Remix, Về việc, Nam ca sĩ, Cát-xê, Anh Muốn, Số 10, Đánh cược, Vol 6, Âm nhạc, Lên TP.HCM, Khán giả, Ca hát, Youtube, Pop, Nhóm nhạc, Album, Miền tây

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.