Ads Top

Báo Công Lý: Thần đồng võ thuật Thích Tiểu Long sở hữu khối tài sản kếch xù ở tuổi 30

Thích Tiểu Long từng được coi là thần đồng võ thuật, 'cậu bé vàng' của màn ảnh Trung Hoa. Ở tuổi 30, ngôi sao họ Thích có cuộc sống mà nhiều người mơ ước dù sự nghiệp và tên tuổi đều đi xuống.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/giai-tri/thoi-trang/than-dong-vo-thuat-thich-tieu-long-so-huu-khoi-tai-san-kech-xu-o-tuoi-30-276226.html

Thích Tiểu Long sinh năm 1988 và sinh ra trong một gia đình có truyền thống về võ thuật. Cha Thích Tiểu Long là võ sư Trần Đông Sơn, một nhân vật có tầm cỡ trong làng võ thuật Trung Quốc. Ông cũng là hiệu trưởng Trường võ thuật Thiếu Lâm Tự Tung Sơn.

Ngay từ khi còn bé, Thích Tiểu Long đã được đại sư Thích Vĩnh Tín - trụ trì của Thiếu Lâm nhận làm đệ tử. Do đó, vị trí của Thích Tiểu Long trong làng võ thuật không hề đơn giản, đến cả những ngôi sao tầm cỡ trong làng võ thuật như Thành Long hay Lý Liên Kiệt cũng phải vài phần nể nang.

Ngay từ khi còn nhỏ vị trí của Thích Tiểu Long đã ngang hàng với những ngôi sao tầm cỡ trong làng võ thuật như Thành Long hay Lý Liên Kiệt

Thích Tiểu Long được các đạo diễn ưu ái ngay từ thuở bé với vẻ mặt bầu bĩnh đáng yêu và tài võ nghệ. Ở tuổi lên 5, anh đã có vai diễn đầu tiên trong Toàn phong tiểu tử bên cạnh Lâm Chí Dĩnh. Thành công nối dài thành công khi Thích Tiểu Long liên tiếp tham gia các phim hot như Tân Ô Long Viện, Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Huyện quan 9 tuổi, Ỷ Thiên đồ long ký...

Tuy nhiên khi danh tiếng đang ở thời kỳ rực rỡ, con đường tương lai rộng mở thì Thích Tiểu Long lại bất ngờ gác lại công việc diễn xuất để lên đường đi du học. Ngày trở lại, anh không thể lấy lại được vị trí như xưa. Sao nhí lừng lẫy bỗng chốc trở thành cái tên đã hết thời.

Vì thân thế "khủng" nên Thích Tiểu Long dù không còn nổi tiếng như xưa song vẫn có một chỗ đứng nhất định trong giới giải trí.

Dù như vậy, khi ở tuổi 30 ngôi sao Tiểu tử Thiếu Lâm Tự đang sở hữu khối tài sản lên đến hàng trăm tỷ đồng. Anh vẫn sở hữu một khối tài sản đáng để nhiều người mơ ước. Tất cả mọi thứ hiện giờ không chỉ là may mắn mà nó là một kết quả tất yếu từ sự nổi tiếng và nỗ lực không ngừng nghỉ của chính Thích Tiểu Long và gia đình anh.

Từ năm 1993 đến năm 2002, chỉ trong 9 năm, Thích Tiểu Long đã đóng gần 30 bộ phim, trung bình 1 năm tham gia 3 phim. Khi ấy dù chỉ là sao nhí nhưng thù lao của cậu bé đã vượt xa nhiều gương mặt tên tuổi. Theo tiết lộ ở thời kỳ đỉnh cao, thu nhập mỗi năm của Thích Tiểu Long lên tới con số hàng triệu NDT (hàng tỷ đồng). Khối tiền đó còn được bố mẹ anh rất biết đầu tư sinh lời, nên khối tài sản này của cậu ngày càng "phình to".

Thích Tiểu Long vẫn kiếm được bội tiền nhờ danh tiếng trong quá khứ.

Chính vì vậy, Thích Tiểu Long vẫn luôn có thể sống sung sướng, thoải mái, không cần lo nghĩ quá nhiều về kinh tế dù sự nghiệp ở tuổi 30 không còn nổi bật. Anh còn dư tiền để đầu tư cho những thú vui xa xỉ như tậu xe, giày thể thao, đồng hồ hiệu...Đam mê tốc độc nên Thích Tiểu Long rất thích sưu tập xe.

Hiện tại, anh đang sở hữu dàn xế hộp hoành tráng có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. Ngôi sao võ thuật thường lái chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography, có giá khoảng 10 tỷ đồng. Ngoài ra, siêu xe Audi R8 và Nissan GT-R cũng nằm trong bộ sưu tập của anh.

Mới gần đây, Thích Tiểu Long đành cũng tự mở võ quán mang tên Long Môn Thích Gia để trở thành võ sư. Anh còn thử sức với công việc đạo diễn, sản xuất phim.

Ở tuổi 30, Thích Tiểu Long có cuộc sống mà nhiều người mơ ước dù sự nghiệp và tên tuổi đều đi xuống.

Tuyết Nhung

Tìm kiếm:✨

  • Thích Tiểu Long, Tuổi 30, Võ thuật, Người Mơ, Huyện quan 9 tuổi, Thành Long, Long Môn Thích Gia, Lý Liên Kiệt, Siêu xe Audi R8, Võ sư, Đệ tử, Võ nghệ, Tên tuổi, Thù lao, Nể nang, SUV, Trung Quốc, Môn phái, Võ tăng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.