Ads Top

Báo Cartimes: Honda Super Cub 125 mới khác biệt như thế nào?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/honda-super-cub-125-moi-khac-biet-nhu-the-nao-1485.htm

Nhân dịp Honda ra mắt 2 mẫu xe máy mới là Super Cub 125 và Monkey, TGĐ Honda Việt Nam đã có buổi trả lời phỏng vấn giới truyền thông các vấn đề liên quan tới 2 mẫu xe này. Dưới đây là nội dung cuộc trao đổi do phóng viên Cartimes ghi lại.

TGĐ Honda Việt Nam – ông Toshio Kuwahara

Phóng viên: Ông có thể cho biết, lý do mà Honda đưa 2 mẫu xe này về Việt Nam?

TGĐ Honda Việt Nam: Có thể nói hai mẫu xe mới này mang những đặc điểm riêng biệt so với những mẫu xe bán chạy của Honda từ trước đến nay như Wave hay Air Blade.

Super Cub 125 là một mẫu xe cá tính

Các bạn có thể thấy, mẫu Super Cub vẫn giữ nguyên những đường nét thiết kế hoài cổ. Tuy nhiên, chiếc xe đã được nâng cấp nhiều công nghệ, tính năng hiện đại. Chẳng hạn như chìa khóa smartkey chống trộm 2 chức năng, đèn pha, đèn hậu LED, mặt đồng hồ LCD. Động cơ thì được trang bị loại động cơ mới nhất của Honda PGM – FI.

Tôi hy vọng, người tiêu dùng khi trải nghiệm, lái thử 2 mẫu xe mới này sẽ có cơ hội so sánh và nhận thấy giá trị của chúng.

Phóng viên: Doanh số bán hàng kỳ vọng của Honda đối với 2 mẫu xe này là bao nhiêu, thưa ông?

TGĐ Honda Việt Nam: Đối với 2 mẫu xe mang tính khác biệt này, Honda Việt Nam xác định không đặt nặng chỉ tiêu doanh số. Chúng tôi mong muốn mang lại niềm vui lái xe cho các khách hàng yêu các thiết kế hoài cổ và thể hiện cá tính bằng những mẫu xe huyền thoại này. Họ sẽ tìm thấy niềm vui trong từng chuyển động của chiếc xe.

Honda không kỳ vọng nhiều vào doanh số của 2 mẫu xe này

Phóng viên: Đây là 2 mẫu xe đặc biệt, không phải các mẫu xe phổ thông mang tính đại trà, vậy khả năng cung ứng phụ tùng, thay thế đối với các mẫu xe này là như thế nào?

TGĐ Honda Việt Nam: Ở thị trường Việt Nam, chúng tôi giới thiệu 2 mẫu xe này đều ở dạng mới hoàn toàn. Cũng giống như các mẫu xe khác được Honda chính thức phân phối, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề phụ tùng thay thế, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng liên quan.

Mẫu xe Honda Monkey

Phóng viên: Xin hỏi ông, nếu người dùng đặt xe thì sau bao lâu sẽ được giao xe? Honda Việt Nam có ý định phát triển, cung cấp các loại phụ kiện, đồ chơi cho 2 mẫu xe này hay không?

TGĐ Honda Việt Nam: Sau khi ra mắt, chúng tôi sẽ chính thức bán 2 mẫu xe này tại 784 HEAD của Honda trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 15/11 năm nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ bán kèm các phụ kiện cho 2 mẫu xe mới này trên tất cả các cửa hàng do Honda ủy nhiệm.

Phóng viên: Vậy các loại phụ kiện, đồ chơi bán riêng cho 2 mẫu xe này có đắt hay không, thưa ông?

TGĐ Honda Việt Nam: Hiện nay chúng tôi có khoảng hơn 20 chủng loại phụ kiện dành riêng cho 2 mẫu xe này. Chúng tôi hy vọng khách hàng có thể thỏa mãn với các loại phụ kiện này đi kèm giá bán chính hãng và hợp lý nhất. Do chúng tôi chưa phân phối chính thức các loại phụ kiện ra thị trường nên không thể nói mức giá bán chi tiết vào thời điểm này là bao nhiêu.

Honda Việt Nam cam kết cung cấp đầy đủ phụ tùng, phụ kiện cho 2 mẫu xe mới

Phóng viên: Mẫu xe Super Cub ở Việt Nam trước đây nổi tiếng khi sử dụng loại động cơ 50cc. Cái dáng vẻ mảnh mai vốn có của dòng Cub huyền thoại giờ mang theo động cơ 125cc thì liệu chiếc xe này có thay đổi gì về kết cấu, vận hành, và có đảm bảo hệ số an toàn hay không?

TGĐ Honda Việt Nam: Như các bạn đã biết, xe Super Cub được ưa chuộng ở rất nhiều nước trên thế giới. Mẫu xe này có rất nhiều phiên bản động cơ như 50, 100 và 110cc. Lần này chúng tôi giới thiệu ra thị trường Việt Nam chiếc Super Cub 125cc với khung và kết cấu rất chắc chắn đáp ứng được khả năng vận hành của động cơ.

Về mặt thiết kế và kiểu dáng, chúng tôi vẫn giữ nguyên, song về mặt kết cấu và cấu trúc khung thì đã được nâng cấp lên nhiều.

Super Cub được ưa chuộng ở rất nhiều nước trên thế giới

Phóng viên: Tại sao 2 mẫu xe huyền thoại này lại không được Honda sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam để giảm giá thành, trong khi được biết là Honda vừa mở rộng dây chuyền và quy mô sản xuất?

TGĐ Honda Việt Nam: Mới đây, chúng tôi vừa công bố bổ sung thêm dây chuyền sản xuất xe máy tại Nhà máy số 3 ở Hà Nam, nâng tổng công suất lên 250.000 xe/năm. Hiện nay, việc sản xuất và bán hàng của Honda Việt Nam diễn ra rất là thuận lợi. Do đó, cả 3 nhà máy của chúng tôi đều đang sản xuất 100% công suất đối với các mẫu xe phổ thông đang được phân phối trong nước.

Ông Toshio Kuwahara - TGĐ Honda Việt Nam

Hiện tại chúng tôi đang nhập khẩu 2 mẫu xe Super Cub và Monkey từ nhà máy đặt tại Thái Lan, và dựa trên cơ sở doanh số bán xe mà chúng tôi sẽ nghiên cứu các kế hoạch sản xuất hay nhập khẩu các mẫu xe này trong thời gian tới.

Tìm kiếm:✨

  • Honda Việt Nam, Mẫu xe, Honda, Super Cub, Tổng giám đốc, Phụ kiện, Super Cub 125, Toshio Kuwahara, Giới thiệu, Thiết kế, Động cơ, Công suất, Việt Nam Chiếc, Tiêu Doanh, Honda Monkey, Honda Super Cub 125, Chiếc xe, Lý Nhất, Đèn hậu Led, Thái Lan, Việt nam, Doanh số bán hàng, Vóc dáng, Tổng công suất, Phụ tùng, Đường nét

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.