Ads Top

Báo Báo Văn hóa: Khánh Hòa: Xử lý nghiêm vụ du khách Hàn Quốc bị xích lô du lịch 'chặt chém'

Chiều 9-11, trả lời PV Báo Văn Hóa bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết: Sở đã tiếp nhận và chuyển nội dung phản ánh trong clip của một du khách Hàn Quốc bị xích lô du lịch Nha Trang 'chặt chém' đến UBND TP. Nha Trang để xem xét, xử lý theo thẩm quyền.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Báo Văn hóa, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/du-lich/artmid/416/articleid/12765/khanh-hoa-xu-ly-nghiem-vu-du-khach-han-quoc-bi-xich-lo-du-lich-%E2%80%9Cchat-chem%E2%80%9D

Ra giá 50.000 đồng nhưng xích lô du lịch đòi 500.000 đồng (ảnh từ Clip)

Cùng thời điểm, đại diện lãnh đạo UBND TP. Nha Trang xác nhận, đã tiếp nhận vụ việc và giao công an TP. Nha Trang vào cuộc xác minh, xử lý. Qua xác minh, Cơ quan công an TP. Nha Trang đã xác định được đối tượng chạy xích lô bị khách Hàn Quốc “tố” chặt chém như trong clip. Vị lãnh đạo trên cho biết đã yêu cầu lý nghiêm vụ việc, tránh làm ảnh hưởng đến hình ảnh du lịch TP. Nha Trang.

Trước đó, ngày 3-11 một du khách người Hàn Quốc tên Park Sung Eun đăng clip dài gần 7 phút lên YouTube cho rằng, bị “chặt chém” khi đi xích lô tham quan TP Nha Trang. Clip này, do ông Park Sung Eun tự quay khi đến du lịch ở Nha Trang tuần trước.

Theo nội dung trong clip, ông Park Sung Eun thuê xích lô đi từ khách sạn Lodge Nha Trang dạo trên tuyến phố. Người chạy xích lô đưa ra giá chở ông Park Sung Eun đi dạo TP Nha Trang trong thời gian một tiếng đồng hồ là 50.000 đồng. Ông Park Sung Eun dùng điện thoại gõ số 50.000 và hai bên đồng ý. Sau khi đi dạo một lát, người lái xích lô nói hết giờ, yêu cầu người đàn ông Hàn Quốc trả 500.000 đồng. Ông Park Sung Eun ngạc nhiên, không chấp nhận vì cho rằng chỉ mới đi khoảng 20 phút. Người chạy xích lô lớn tiếng, văng tục yêu cầu vị khách trả tiền. Sau một hồi lời qua tiếng lại không cùng ngôn ngữ, ông Park Sung Eun trả 200.000 đồng và người lái xích lô rời đi. Lúc đó, ông Park Sung Eun bị bỏ lại giữa đường. Clip của vị khách Hàn Quốc sau khi được đăng tải lên YouTube đã khiến dư luận bức xúc.

X.H

Tìm kiếm:✨

  • Xích lô, Park Sung Eun, Nha Trang, Nguyễn Thị Lệ Thanh, Du khách, Người lái, Video clip, Lên Youtube, Đi dạo, Sở Du lịch Khánh Hòa, Văng tục, Ủy ban nhân dân thành phố, Thẩm quyền, Hàn quốc, Sau khi, Du lịch Tp, Ngôn ngữ, Báo Văn Hóa, Cơ quan công an, Tuyến phố

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.