Ads Top

Báo Báo Văn hóa: Công chiếu 'bom tấn' kinh dị -Chiến dịch Overlord

Chiến dịch Overlord (Tựa gốc: Overlord) – bom tấn kinh dị mới nhất đến từ nhà sản xuất huyền thoại J.J. Abrams đã có buổi công chiếu đặc biệt tại thành phố Los Angeles, Mỹ với nhiều hoạt động thú vị đã được diễn ra, thu hút sự tham gia của đông đảo người hâm mộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Báo Văn hóa, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/giai-tri/%C4%91ien-anh/artmid/484/articleid/12767/cong-chieu-bom-tan-kinh-di-chien-dich-overlord

Buổi công chiếu đặc biệt có sự tham gia của đạo diễn Julius Avery và hai nam diễn viên chính – Jovan Adepo và Wyatt Russell (từ trái sang).

Với gần 3 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, J.J.Abrams đã chứng tỏ mình là nhà làm phim có sức sáng tạo không ngừng nghỉ của Hollywood. Những tác phẩm nổi bật mà ông đóng góp cho làng điện ảnh điên ảnh đương đại có thể kể đến như: Star Wars: The Force Awakens (2015), Star Trek: Into Darkness (2013), Super 8 (2011), Star Trek (2009)…. Đây đều là những tác phẩm được đánh giá cao bởi các nhà chuyên môn khó tính cũng như chinh phục được tất cả mọi tầng lớp khán giả. Bởi vậy bộ phim mới nhất được vị đạo diễn huyền thoại này “o bế” -Chiến dịch Overlord (Tựa gốc: Overlord) cũng đang nhận được rất nhiều kì vọng từ phía công chúng.

Đạo diễn Julius Avery đã từng chia sẻ: “Tôi muốn các trải nghiệm trong những khung hình của mình phải thực tế nhất có thể, và tôi vẫn giữ đúng quan điểm đó khi sáng tạo từng khung hình và tình huống của Chiến dịch Overlord.”

Chiến dịch Overlordlấy bối cảnh trong vòng vài tiếng đồng hồ trước ngày quân đồng minh đổ bộ lên đất Pháp, một đội lính dù của Mỹ đã đáp xuống một khu vực của Pháp bị Phát xít Đức chiếm đóng để thực hiện một sứ mệnh có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với kết quả của chiến dịch lần này. Được giao nhiệm vụ phá hủy trạm phát sóng được đặt trên nóc của một nhà thờ kiên cố, những người lính tuyệt vọng đã phối hợp với một thanh niên Pháp trẻ tuổi để thâm nhập qua các bức tường nhằm có thể leo lên tòa tháp. Nhưng trong phòng thí nghiệm bí mật mà Phát xít Đức đặt tại phía bên dưới của nhà thờ, những binh lính Mỹ đã phải đối mặt với những kẻ thù khác biệt hoàn toàn so với những gì mà loài người từng biết tới.

Điểm đặc biệt của Chiến dịch Overlord nằm ở sự khốc liệt của chiến tranh được khắc họa vô cùng chân thật, sự sâu sắc trong nội tâm của các tuyến nhân vật, và đặc biệt là ở đề tài hiếm hoi nhưng cũng rất thực tế: những thí nghiệm chết chóc được thực hiện trong thời điểm Chiến tranh Thế giới thứ II. Tại buổi công chiếu ở Los Angeles lần này, ekip sản xuất và những người hâm mộ đã có những kỉ niệm thật đáng nhớ khi cùng chia sẻ về những trải nghiệm điện ảnh và quá trình sản xuất bộ phim.

Phim công chiếu tại VN từ ngày 9/11.

P.V

Tìm kiếm:✨

  • Chiến dịch Overlord, Julius Avery, Jovan Adepo, Wyatt Russell, Mỹ Đã, Kinh dị, J.J. Abrams, Nhà thờ, Los angeles, Trạm phát sóng, Đạo diễn, Lính dù, Phát xít đức, Super 8, Chết chóc, Chiếm đóng, Êkíp, Mỹ, Trạm bts, Vùng phủ sóng, Đức quốc xã, Phát xít, Tác phẩm điện ảnh, Làm phim, Phim nghệ thuật, Bộ phim, Phim kinh dị, Nội tâm, Khung hình

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.