Ads Top

Báo 2Sao: Chấn động vụ án con gái chỉ huy cấp cao bị 3 cảnh sát hiếp dâm tập thể đến tổn thương nặng vùng nhạy cảm

Kết quả kiểm tra y học xác định nạn nhân bị tổn thương mô nặng nề và có dấu hiệu của hành vi quan hệ tình dục.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/con-gai-chi-huy-cap-cao-bi-3-canh-sat-xam-hai-tinh-duc-n-168698.html

Sự việc gây chấn động dư luận trên xảy ra tại thành phố Ufa, Cộng hòa Bashkortostan thuộc Nga. Theo đó, vào tối 29/10, hai đồn trưởng cảnh sát là Eduard Matveev (51 tuổi) - Salavat Galiyev (50 tuổi) và Pavel Yaromchuk (34 tuổi, trưởng phòng xuất nhập cảnh) đã có một cuộc nhậu nhẹt. Khi bữa tiệc kéo dài được vài giờ đồng hồ, họ tiếp tục rủ thêm một nữ thanh tra (23 tuổi) cùng tham gia vào cuộc vui.

Tại đây, cả 4 người đã vừa trò truyện và uống rượu cùng nhau rất vui vẻ. Tuy nhiên, 3 người đàn ông này sau đó đã bất ngờ tấn công và cưỡng hiếp nữ đồng nghiệp trong tình trạng say xỉn cả một đêm.

Chân dung nạn nhân.

Sáng hôm sau, cô gái 23 tuổi đã tới Văn phòng Công tố để trình báo sự việc. Ủy ban Điều tra Liên bang Nga quyết định cử điều tra viên từ Moskva tới Ufa để hỗ trợ cảnh sát địa phương. Kết quả kiểm tra y học xác định, nạn nhân bị tổn thương mô nặng nề và có dấu hiệu của hành vi quan hệ tình dục.

Eduard Matveev, Salavat Galiyev và Pavel Yaromchuk sau đó đã bị buộc cho thôi việc. Ngày 2/11, tòa án ra lệnh bắt giữ ba nghi phạm với tội danh cưỡng hiếp tập thể và có hành vi bạo lực tình dục.

Nghi phạm Yaromchuk, Galiyev và Matvee (từ trái qua phải).

Được biết, nạn nhân là con gái của một chỉ huy cấp cao thuộc lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga. 9x vừa tốt nghiệp đại học và đang làm việc trong một cơ quan nhà nước. Truyền thông nước Nga trước đó còn đưa tin, cô gái này từng bị một bạn học cưỡng hiếp khi còn là sinh viên. Nghi phạm sau đó phải bỏ học để tránh bị truy tố.

V.ATheo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Nghi phạm, Eduard Matveev, Salavat Galiyev, Pavel Yaromchuk, Hiếp dâm, Cộng hòa Bashkortostan, Cảnh sát, Hiếp dâm tập thể, Thanh tra, Đồn trưởng, Vệ binh Quốc gia Nga, Xuất nhập cảnh, Tối 29/10, Trước đó, Liên bang nga, Nước Nga, Rất vui, 9X, Trưởng đồn, Quan hệ tình dục, Tội danh, Điều tra viên, Bạn học

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.