Ads Top

Báo VOV: Vũ Cát Tường tiết lộ clip hậu trường thú vị của MV 'Leader'

Vũ Cát Tường chia sẻ, do lịch quay liên tục, cô mệt đến mức ngủ gật và thường xuyên nói tiếng Việt với ekip người Hàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/van-hoa-giai-tri/vu-cat-tuong-tiet-lo-clip-hau-truong-thu-vi-cua-mv-leader-824713.vov

Vũ Cát Tường đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc bằng màn “lột xác” trong MV "Leader". Sau khi ra mắt, MV đã thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả và nhanh chóng sở hữu con số "triệu views" (lượt xem) chỉ trong một thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, bản live ca khúc "Leader" trên sân khấu Asia Song Festivals 2018 cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả yêu nhạc trong nước và quốc tế. Không ít khán giả Philippines, Malaysia, Hàn Quốc… đã để lại những bình luận “có cánh” cho phần trình diễn xuất sắc của Vũ Cát Tường đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ được nghe thêm nhiều sáng tác của nữ ca sĩ.

Vũ Cát Tường trong MV "Leader"

Ngay sau khi trở về từ Hàn Quốc, Vũ Cát Tường bất ngờ tiết lộ sẽ phát hành album thứ 2, khiến fan phấn khích. Kể từ sau album đầu tay mang tên "Giải mã" ra mắt vào năm 2014, đúng vào dịp kỷ niệm 5 ca hát của mình, Vũ Cát Tường mới thực hiện album thứ 2 "Stardom". Ca khúc "Leader" cũng sẽ nằm trong album này.

Trước đó, tối 10/10, Vũ Cát Tường cũng tiết lộ clip hậu trường thú vị của MV "Leader". Do phải làm việc hơn 24 tiếng đồng hồ liên tục, Vũ Cát Tường khá mệt mỏi nên không tránh khỏi những lần ngủ gật ngay cả khi đang trang điểm hay trong lúc chuẩn bị cho các cảnh quay tiếp theo.

Chia sẻ về kỷ niệm khi thực hiện MV "Leader" tại Hàn Quốc, Vũ Cát Tường hài hước cho biết: “Trong quá trình quay MV, có những lúc tôi mệt đến mức quên mất mình đang làm việc với ekip Hàn Quốc nên nói luôn tiếng Việt. Thấy họ bị “đứng hình” mới giật mình. Cả ekip chăm sóc tôi rất tận tình”.

Cô cũng đặc biệt chú trọng các cảnh quay, mỗi lần ghi hình xong lại cẩn thận xem lại và cùng bàn bạc với đạo diễn để có những thước phim đẹp nhất, tốt nhất cho MV "Leader".

Trong thời gian tới, Vũ Cát Tường sẽ tiết lộ nhiều hơn về việc thực hiện album "Stardom"./.

Thanh Thanh/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Cát Tường, Leader, MV ', Người Hàn, Trong MV, Thanh Thanh/VOV, Album, Êkíp, Tiết lộ, Asia Song Festivals 2018, Ekip Hàn Quốc, Cảnh quay, Từ Hàn Quốc, Ca khúc, Thước phim, Khán giả, Giải mã, Hàn quốc, Philippines, Ca hát

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.