Ads Top

Báo Tổ Quốc: Các tour du lịch ma hấp dẫn tại Vương quốc Anh

Halloween đang đến gần, đây là thời điểm các tour du lịch ma quái đông khách nhất trong năm. Vương quốc Anh là nơi rất phát triển tour du lịch rùng rợn kiểu này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/cac-tour-du-lich-ma-hap-dan-tai-vuong-quoc-anh-2018101210041729.htm

03.10.2018 Vào mùa Halloween, hàng loạt phim ma quỷ chen nhau ra rạp
19.09.2018 “Bước chân đầu tiên” và “Halloween” tiếp tục xưng danh tại Liên hoan phim quốc tế Toronto
07.09.2018 Halloween - "Hàn thử biểu" nỗi sợ hãi của khán giả suốt 4 thập kỷ

Trang web du lịch nổi tiếng thế giới TripAdvisor mới đây đã đưa ra danh sách những tour du lịch ma quái, rùng rợn nhất tại Vương quốc Anh. Những địa điểm trong các tour tham quan này có thể đảm bảo cho khách du lịch có "một buổi tối nức nở" và "nổi da gà", đặc biệt khi mùa lễ hội Halloween đang đến rất gần

Những tour ma quỷ rất hấp dẫn tại Anh

1.Tour đi bộ qua những địa điểm ma quái tại London

Tour đi bộ này chỉ bắt đầu khi trời đã tối, sau một ngày tham quan tại thành phố, khách du lịch có thể lựa chọn tour đi bộ này. Trong vòng 2 tiếng đồng hồ, du khách sẽ được dẫn đi thăm quan những nơi "rùng rợn" có liên quan đến tội phạm hay những câu chuyện giết người tại London, như quán rượu "The Bucket of Blood" – nơi xác 2 tên buôn lậu rượu được tìm thấy trong giếng nước phía sau quán, hay "Knockturn Alley" bối cảnh trong phim Harry Potter.

Giá cho một tour này là 12 bảng Anh

2. Tour riêng dành cho các "thợ săn ma" tại York

Thành phố York của Vương quốc Anh là nơi có nhiều địa điểm được cho là ma xuất hiện. Vì lẽ đó hàng trăm năm trước, các "thợ săn ma" hội tụ tại thành phố này rất đông.

Kể từ đó đến nay, vẫn thường xuất hiện các câu chuyện về người nhìn thấy ma xuất hiện.

York Minster

Tour tham quan dài 2 tiếng tại thành phố York sẽ đưa khách du lịch qua những địa điểm, con đường "ma xuất hiện nhiều nhất" dựa theo những câu chuyện lan truyền hàng trăm năm qua như: York Minster, The Shambles và The York Dungeon…

Giá tour này khá cao, từ 50 bảng Anh cho một khách

3.Tham quan các công trình lịch sử

Tour tham quan này sẽ dẫn du khách đi qua các con phố có lịch sử lâu đời từ thời trung cổ. Những điểm dừng trong tour đều là những công trình có lịch sử hàng trăm hàng nghìn năm, đặc biệt phải là những địa điểm có gắn với các câu chuyện bí ẩn, ma quái.

Tại những điểm này, du khách sẽ được nghe hướng dẫn viên kể những câu chuyện ma quỷ khiến cho người nghe phải nổi da gà.

Những địa điểm này bao gồm: Đại học St Andrew; Tháp Haunted; Queen Mary's House; Cung điện của Đức Giám mục..

Giá tour từ 12 bảng Anh

4.Tham quan các đường hầm và hầm tàu điện ngầm tại Edinburgh

Các đường hầm tàu điện ngầm tại thành phố Edinburgh được cho là nơi "cư trú' của giới tội trong một thời gian trước. Cũng vì thế mà nơi này được đồn thổi có nhiều "oan hồn" còn luẩn quẩn chưa thể siêu thoát.

Nơi được cho là còn nhiều "oan hồn" chưa siêu thoát

Tour du lịch các đường hầm ở Edinburgh có giá từ 12 bảng Anh

5.Tour ma quái tại thành phố Liverpool

Thành phố Liverpool không chỉ nổi tiếng với đội tuyển bóng đá Liverpool mà còn là nơi có nhiều địa điểm rùng rợn thu hút những khách du lịch "gan dạ".

Nhà thờ ở Liverpool - một trong những điểm dừng chân trong tour ma quái

Tour du lịch này sẽ đưa khách đi qua những địa điểm có tin đồn và liên quan đến các câu chuyện ma quái như: phố Rodney, Nghĩa trang Liverpool, Nghĩa trang St.Andrew..

Tour du lịch này có giá 15,5 bảng Anh

6. Tour du lịch ảo "Jack the Ripper"

Tour du lịch này sẽ cho du khách trải nghiệm những cảm giác sợ đến "toát mồ hôi", "rợn tóc gáy" qua một thiết bị thực tế ảo có tên gọi "Ripper vision"

Trải nghiệm một mình đi bộ trên con phố vắng giữa đêm không dành cho khách yếu tim

Qua thiết bị này, du khách sẽ được quay ngược thời gian trở về những năm 1800, khám phá khu phố lờ mờ Whitechapel nơi các nạn nhân của tên giết người hàng loạt khét tiếng nhất lịch sử nước Anh có biệt danh "Jack the Ripper" bị giết hại một cách dã man.

Giá vé cho trải nghiệm này là 13,5 bảng Anh

Lan Hương

Tìm kiếm:✨

  • Tour, Du khách, Du lịch, Tour du lịch, Tham quan, Hướng dẫn viên, Website, Giá vé, Một ngày, Edinburgh, Ma quái, Các con, Nước Anh, Jack The Ripper, Đại học St Andrew, Lan Hương, Hàng trăm, Giáo phận, Công ty du lịch, Đức cha, Tín hữu, Liên hoan phim

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.