Ads Top

Báo SaoStar: 'Hậu cung Như Ý truyện': Thương 'Kế hậu' Châu Tấn, đau đớn cắt tóc nhưng vẫn mất vị trí hot-search vào tay ca kỹ

Dẫn đầu vị trí số 1 của hot-search trên Weibo trong 2 tiếng, phân cảnh Kế hậu cắt tóc bất ngờ bị 'soán ngôi' bởi một cảnh quay khác trong 'Hậu cung Như Ý truyện'. Người 'cướp mất' ngôi vị này là ca kỹ Thủy Linh Lung (Thủy Mộc Bình trong truyện) do Trương Dư Hi đóng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/dien-anh/hau-cung-nhu-y-truyen-thuong-ke-hau-chau-tan-dau-don-cat-toc-nhung-van-mat-vi-tri-hot-search-vao-tay-ca-ky-3844478.html

Vào tối ngày 10/10/2018, tập 81 của phim truyền hình Hậu cung Như Ý truyện đã lên sóng với phân cảnh kinh điển được hàng triệu khán giả chờ đợi: Kế hậu cắt tóc. Trong những tác phẩm cung đấu có cùng niên đại thời Càn Long, như Diên Hi công lược, Hoàn Châu Cách Cách, cảnh quay này đã nhận được sự quan tâm của khán giả, đồng thời tôn vinh diễn xuất của nữ diễn viên đảm nhận vai Kế hậu như Xa Thi Mạn hay Đới Xuân Vinh.

Trích đoạn Kế hậu cắt tóc.

Chính vì thế, ngay từ trailer của Hậu cung Như Ý truyện, khán giả đã rất kỳ vọng Châu Tấn sẽ khẳng định lực diễn của mình ở phân cảnh cắt tóc bi thương này.

Ngay sau khi trình chiếu, từ khóa “Như Ý rốt cuộc cũng cắt tóc” nhanh chóng leo lên vị trí dẫn đầu của hot-search trên Weibo trong suốt 2 giờ đồng hồ, thể hiện uy quyền của Na Lạp Hoàng hậu - Như Ý và ngôi sao Châu Tấn. Tuy nhiên, tưởng rằng ngôi vị này sẽ kéo dài cả đêm cho đến tận sáng hôm sau, thì bất ngờ lại bị lật đổ bởi một nhân vật khác cũng ngay trong chính bộ phim này.

Cảnh quay của Châu Tấn đứng đầu hot-search trong 2 tiếng.

Nhưng sau đó bị đẩy lùi xuống số 2, thay bằng từ khóa Thủy Linh Lung do Trương Dư Hi đóng.

Đứng đầu vị trí tìm kiếm hiện tại trên Weibo thuộc về ca kỹ Thủy Linh Lung (Thủy Mộc Bình trong truyện) do nữ diễn viên Trương Dư Hi thể hiện. Đây chính là nhân vật gây nhiều tranh cãi trong giai đoạn này. Thủy Linh Lung là nữ ca kỹ được Càn Long yêu thích sau khi đắm chìm trong thanh - sắc của nàng tại ngự thuyền tuần du Giang Nam.

Trích đoạn ca kỹ Thủy Linh Lung mê hoặc Càn Long khiến người tranh cãi với Hoàng hậu.

Quá say mê vẻ đẹp và tài năng của Thủy Linh Lung, Càn Long muốn đưa nàng ta về làm phi tần nhưng vấp phải sự phản đối của Hoàng hậu. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho Càn Long và Như Ý có nhiều tranh cãi và dẫn đến Kế hậu phải cắt tóc.

Chân dung của Trương Dư Hi đóng vai Thủy Linh Lung.

Có thể thấy, ở những tập cận cuối, Hậu cung Như Ý truyện đã có thêm nhiều tình tiết gay cấn, khiến người xem vừa ghét bỏ Càn Long, vừa thương xót Như Ý. Có lẽ tình yêu của Hoàng hậu chỉ còn là mối tình của Thanh Anh - Hoằng Lịch năm nào, chứ Càn Long của hiện tại đắm chìm trong tửu sắc, vì mỹ nhân mà sẵn sàng làm đau lòng Hoàng hậu của mình.

Hãy cùng SAOstar tiếp tục theo dõi những tập phim Hậu cung Như Ý truyện nhé.

Huỳnh Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Châu Tấn, Càn Long, Hậu Cung Như Ý Truyện, Phi tần, Hoàng hậu, Cung đấu, Bộ phim, Nhân vật, Cảnh quay, Trương Dư Hi, Của mình, Thương xót, Đảm nhận, Hãy cùng SAOstar, Suốt 2, Giang Nam, Trailer, Bị ', Số 1, Tửu sắc, Thái giám, Hậu cung, Uy quyền

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.