Ads Top

Báo PLO: Hai cầu thủ Nga bị tạm giam 2 tháng

Hai tuyển thủ Nga đã chính thức bị tạm giam 2 tháng và có khả năng ngồi tù 5 năm...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: http://plo.vn/the-thao/quoc-te/hai-cau-thu-nga-bi-tam-giam-2-thang-797285.html

Hôm 11-10, cơ quan công tố Moscow đã ra lệnh cơ quan điều tra tạm giam hai cầu thủ Kokorin và Mamaev từ 48 giờ đồng hồ lên hai tháng để tiếp tục điều tra.

Mamaev làm việc với cảnh sát

Tiền vệ Mamaev đang chơi cho CLB Krasnodar, còn Kokorin đang đầu quân cho Zenit. Cả hai có một “lý lịch bất hảo” về quậy phá.

Trước đây, hai cầu thủ này khoác áo tuyển Nga dự VCK Euro 2016 và vào một hộp đêm ở Monte Carlo (Monaco) uống rượu, quậy phá bị cơ quan chức năng phạt gần 300 ngàn USD.

Báo chí vây quanh Cảnh sát trưởng điều tra vụ việc

Cách đây ba ngày, vào một buổi sáng cả hai vào một nhà hàng cà phê của Moscow và lại nổi điên tấn công một quan chức Bộ Thương mại Nga, ông Denis Pak, người gốc Hàn Quốc.

Kokorin và Mamaev đã buông ra những lời lẽ phỉ báng và phân biệt sắc tộc. Ông Pak đứng lên lớn tiếng lại và thế là hai cầu thủ này dùng ghế tấn công ông Pak.

Kokorin ngồi ở cơ quan điều tra

Sự vụ được camera nhà hàng ghi lại toàn bộ, cả hai bị bắt sau đó.

Các cơ quan chức năng Nga, lẫn nhà nước Nga rất quan tâm vụ này. Các đài truyền hình Nga luôn phát lại các clip về hai cầu thủ hành hung ông Pak này liên tục.

Cảnh sát canh chừng Kokorin

Hôm qua thì Văn phòng công tố Moscow đã lệnh tạm giam hai cầu thủ này trong 48 giờ để điều tra. Đến sáng 12-10 thì lệnh tạm giam được nới rộng đến hai tháng.

Theo luật pháp Nga Mamaev và Kokorin sẽ đối mặt án phạt 5 năm tù giam do tấn công, hủy hoại tài sản người khác và tội phân biệt chủng tộc.

THANH HÀ

Tìm kiếm:✨

  • Hai cầu, Bộ Thương mại Nga, Hành hung, Denis Pak, Phân biệt chủng tộc, Cầu thủ Nga, Cả hai, Quan chức, CLB Krasnodar, Zenit Saint Petersburg, Moscow, Tấn công, Monte Carlo, Hủy hoại tài sản, Hộp đêm, Ngồi tù, Cơ quan Công tố, Thanh Hà, VCK Euro 2016, Video clip, Bộ thương mại, Sắc tộc, Nổi điên, Chủng tộc, Cảnh sát trưởng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.