Ads Top

Báo Kiến Thức: Rợn người khoảnh khắc diệc đêm giết chết ếch

Cố gắng nuốt chửng con ếch có kích thước khá lớn, diệc đêm mắc nghẹn và phải loay hoay, vật vã hồi lâu. Tuy vậy, khi đã nuốt được tới 3/4, đôi chân của con ếch vẫn thò ra khỏi mồm diệc, nhìn như bộ râu khổng lồ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kham-pha/ron-nguoi-khoanh-khac-diec-dem-giet-chet-ech-1128360.html

Trong thiên nhiên hoang dã, cạnh tranh sinh tồn vô cùng khốc liệt, để kiếm được bữa ăn đã không dễ dàng, nhưng đôi khi để thưởng thức, tiêu hóa bữa ăn đó một cách ngon miệng còn khó khăn, vất vả hơn.

Mới đây, tại Công viên Wildwood, Pennsylvania, Mỹ, một nhiếp ảnh gia nghiệp dư ghi được những hình ảnh ấn tượng khi một con diệc đêm háu ăn phải vô cùng chật vật mới có thể nuốt chửng được con mồi có kích thước quá khổ so với nó.

Theo nhiếp ảnh gia chia sẻ, con diệc đêm ham ăn này cao khoảng 60cm và có kích thước không mấy to lớn. Thế nhưng vì tham lam, diệc đêm quyết không chịu bỏ qua cho con mồi mình vừa bắt được.

Mời quý vị xem video: Chân dung những động vật biết dùng mưu kế. Nguồn video: Cuộc sống thực

Nó cố gắng từng chút một để nuốt con ếch có kích thước quá khổ so với dạ dày và cả khoang miệng của mình. Có đôi lúc, con diệc đêm như muốn mắc nghẹn, nhổ ra không được, nuốt xuống không xong, vô cùng khổ sở.

May mắn thay, sau khoảng 20 phút đồng hồ loay hoay, vận dụng mọi kỹ năng,kẻ săn mồi ranh mãnh cũng đưa được con mồi xuống dạ dày của mình.

Kiều Dụ (Theo Sina)

Tìm kiếm:✨

  • Con mồi, Nuốt chửng, Dạ dày, Nhiếp ảnh gia, Pennsylvania, Bữa ăn, Bộ râu, Loay hoay, Kẻ săn mồi, Nguồn video, Của con, Theo Sina, Mỹ, Quai nón

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.