Ads Top

Báo Kiến Thức: Hé lộ nội thất máy bay quân sự đắt đỏ nhất của Nhật Bản

Kawasaki C-2 dòng máy bay quân sự đắt đỏ và hiện đại nhất của Nhật Bản là một trong nhiều minh chứng cho công nghệ hàng không tuyệt đỉnh của người Nhật kể cả khi họ bị kìm kẹp bởi điều 9 hiến pháp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/quan-su/he-lo-noi-that-may-bay-quan-su-dat-do-nhat-cua-nhat-ban-1128785.html

Có giá 136 triệu USD mỗi chiếc, máy bay vận tải Kawasaki C-2 là loại vận tải cơ mới nhất vừa được Nhật Bản đưa vào sử dụng và tới nay trong biên chế của Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản mới chỉ có 7 chiếc loại này. Nguồn ảnh: Sina.

Giống nhiều loại máy bay vận tải hạng nặng khác, khoang chứa hàng của Kawasaki C-2 được thiết kế để nó có thể mang theo được hành khách. Nguồn ảnh: Sina.

Khoang lái của vận tải cơ C-2 là cực kỳ hiện đại với phần lớn các mặt đồng hồ cơ học bị loại bỏ, thay vào đó là màn hình điện tử điều hướng. Nguồn ảnh: Sina.

Hệ thống màn hình điện tử có thể tinh chỉnh tùy theo từng thói quen của phi công. Nguồn ảnh: Sina.

Vị trí ngồi của phi công chính. Nguồn ảnh: Sina.

Vị trí của dẫn đường. Nguồn ảnh: Sina.

Kawasaki C-2 có tốc độ hành tình khoảng 890 km/h và có kha rnanwg mang theo tối đa tới 36 tấn hàng hóa. Nguồn ảnh: Sina.

Phần ghế ngồi được gập lại gọn gàng dọc khoang chứa hàng của máy bay vận tải C-2. Nguồn ảnh: Sina.

Cầu thang đi từ khoang chứa hàng lên phòng điều khiển. Nguồn ảnh: Sina.

Vị trí ngồi của chuyên gia xếp hàng (loadmaster) - người có nhiệm vụ đảm bảo hàng hóa được đặt hợp lý trong khong chứa giúp máy bay cân bằng tốt nhất. Nguồn ảnh: Sina.

Phía Nhật dự tính sẽ sản xuất tổng cộng 40 chiếc máy bay vận tải loại này để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước. Nguồn ảnh: Sina.

Mời độc giả xem Video: Siêu máy bay vận tải Mỹ loại C-130 Nhật Bản hiện đang sở hữu.

Tuấn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Kawasaki C-2, Máy bay vận tải, Vận tải cơ, Điều 9, Mang theo, Phòng vệ Nhật Bản, Siêu máy bay, Phi công, Người có, Chiếc máy, Kìm kẹp, Vận tải, Nhật Bản, Tinh chỉnh, Tuấn Anh, Mỹ, Khoang lái, Cầu thang

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.