Ads Top

Báo Thế Giới Trẻ: Được mời 'đi ăn uống' với giá 40.000 USD - Hoa hậu Diễm Hương đáp trả khiến nhiều người nể phục

Câu trả lời của Hoa hậu Diễm Hương khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ kèm theo đó là nể phục.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/duoc-moi-di-an-uong-voi-gia-40-000-usd-hoa-hau-diem-huong-dap-tra-khien-nhieu-nguoi-ne-phuc-59378.html

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Diễm Hương đã đăng tải đoạn tin nhắn "chào mời", với nội dung rất sốc. Theo đó, một nick Facebook lạ đã nhắn vào trang cá nhân của cô với nội dung mời đi "ăn uống" kèm với giá cát-sê cao ngất.

Hoa Hậu Diễm Hương chia sẻ: "Sáng sớm nhé, chị không muốn nói chị có điều kiện! Nhưng em cứ ép chị nói ra không ah! 400 triệu USD chị còn không cần đó. Chị nổi tiếng là "bất cần tiền" mà em. Có thể thấy, trước lời chào mời này Diễm Hương hoàn toàn "không cảm xúc".

Theo nội dung đoạn tin nhắn được chia sẻ, có một vị khách mời Diễm Hương đi "ăn uống" trong vòng hai tiếng đồng hồ với mức "thù lao" là 40.000 USD - khoảng 940 triệu VNĐ, đồng thời yêu cầu người đẹp giữ kín thông tin cuộc hẹn.

Trước lời đề nghị này, Hoa hậu đã từ chối dứt khoát: "Chị không thiếu tiền em nhé!". Được biết, sau đó người này đã nhắn tin xin lỗi nhưng Diễm Hương vẫn kiên quyết "block" tài khoản.

Ngay khi đoạn tin nhắn được dăng tải, rất đông bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã để lại bình luận vấn đề này. Hầu hết đều đứng về phía Diễm Hương và ủng hộ hành động của cô.

'10 giây selfie - một nụ cười' Nhã Phương khiến fan náo loạn bởi nhan sắc nữ thần, Trường Giang bị 'gọi hồn' vì phá đám

Tìm kiếm:✨

  • Diễm Hương, Hoa hậu, Hoa hậu Diễm Hương, Người đẹp, Nhan sắc, Em nhé, KHÔNG MUỐN, KHÔNG CẦN, Ăn uống, Bình luận, Nhã Phương, Người hâm mộ, Fan, Facebook, Nickname, Bị ', Gọi hồn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.