Ads Top

Báo Thế Giới Trẻ: Đáp trả tin đồn giải nghệ, Bảo Thy tung MV 'khủng' dằn mặt dư luận

Mới đây nữ ca sĩ đã ra mắt MV khiến nhiều người bất ngờ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/dap-tra-tin-don-giai-nghe-bao-thy-tung-mv-khung-dan-mat-du-luan-59400.html

Mới đây, Bảo Thy đã chính thức ra mắt bản Teaser của MV "I can’t breathe". Được biết, ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng sáng tác, riêng phần Rap do Bảo Thy viết lời. Đây là một trong những sản phẩm đáng mong đợi, đánh dấu sự trở lại của Bảo Thy trên thị trường âm nhạc.

MV do đạo diễn Khương Vũ thực hiện, được biết Bảo Thy đã phải quay liên tục suốt 26 tiếng đồng hồ để hoàn thành đúng tiến độ. Riêng phần trang điểm, làm tóc và trang phục được nữ đầu tư kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Tất cả 10 bộ váy để quay MV đều thực hiện mới 100%, phù hợp cho các tạo hình khác nhau trong MV.

Theo chia sẻ, Bảo Thy phải mất hơn một năm để bàn về ý tưởng thực hiện MV. Nữ ca sĩ mong muốn từng sản phẩm của cô phải chỉn chu, gây ấn tượng riêng thay vì đẩy nhanh tiến độ, cạnh tranh với nhiều ca sĩ khác. Hiện thời gian ra mắt MV vẫn chưa được công bố.

Thời gian qua, Bảo Thy vướng tin đồn giải nghệ sau thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Người đẹp tập trung và kinh doanh và liên tục cập nhật các sản phẩm về làm đẹp trên trang cá nhân.

Nguyễn Trọng Tài chính thức ra mắt MV 'HongKong 1' - Đẳng cấp âm nhạc khiến giới trẻ điên đảo

Tìm kiếm:✨

  • Bảo Thy, I Can’t Breathe, Nữ ca sĩ, Giải nghệ, Âm nhạc, Ca khúc, Sản phẩm, Trang phục, Nguyễn Bảo Trọng, Ra mắt, Khương Vũ, Trên Trang, Nguyễn Trọng Tài, MV ', Làm tóc, Trang điểm, Làm đẹp

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.