Ads Top

Báo Gia Đình VN: Thời trang Khả Ngân trong 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt sao chép giống Song Hye Kyo

Vai diễn Khả Ngân đảm nhiệm dù không xuất sắc song sự đầu tư vào trang phục rất cầu kỳ khi sao chép trang phục giống nữ Song Hye Kyo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/thoi-trang-kha-ngan-trong-hau-due-mat-troi-phien-ban-viet-sao-chep-giong-song-hye-kyo-d134401.html

Khả Ngân- Song Hye Kyo

Khi quyết định remake lại một bộ phim đình đám, đặc biệt lại là sản phẩm của xứ sở Kim Chi – một đất nước nền công nghiệp điện ảnh lớn đến các nước Châu Á từ ekip sản xuất cho đến diễn viên đều chịu một áp lực rất lớn. Điển hình chính là bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời do nữ diễn viên Khả Ngân đóng vai nhân vật bác sĩ Hoài Phương.

Dù cô nàng từng khẳng định cô đảm nhận vai diễn trong bộ phim này không phải để hướng đến sự hoàn mĩ như bản gốc. Thế nhưng, những gì khán giả nhìn thấy trên màn ảnh nhỏ lại khác hoàn toàn khi cô chịu khó đầu tư đến từng trạng phục trong bộ phim đến vậy.

Nắm bắt được hình tượng nhân vật, Khả Ngân và ekip thời trang của cô đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng về mặc hình ảnh. Vẻ đẹp của Khả Ngân cũng phù hợp với những tông màu nhẹ nhàng, làm tôn đường nét thanh thoát và trẻ trung của cô trên màn ảnh.

Khả Ngân lựa chọn trang phục tương đồng gần như 80% với minh tinh Song, để lột tả được nhân vật. Hình ảnh nhẹ nhàng thanh thoát góp phần mang đến những khung hình đậm chất thời trang.

Kiểu váy giống y hệt nhau ở hai phiên bản Việt- Hàn

Tông màu và kiểu dáng trang phục được cô tỉ mỉ đến từng phân cảnh quay, chiếc áo thun hồng này không khác chiếc của Song Hye Kyo diện là bao. Theo đó, kiểu tóc và cách makeup đi kèm cũng được Khả Ngân đặc biệt lưu tâm.

Cách make up nhẹ nhàng và chiếc áo thun hồng giống nhau

Do tính chất là một bác sĩ, Khả Ngân và Song Hye Kyo đều chú trọng đến kiểu dáng, chất liệu thoáng mát và đơn giản, phù hợp với tính chất di chuyển nhiều của công việc. Chất liệu cotton được chú trọng và phối cùng áo blazer để trông thanh lịch hơn.

Tông màu áo ở hai nữ diên viên tông màu giống nhau

Trong phân cảnh Song Hye Kyo vô tình gặp Song Joong Ki khi đầu bù tóc rối. Khả Ngân cũng chọn diện trang phục đơn giản gần như giống hệt phiên bản Hàn, chỉ khác chút chút về màu sắc. Từ quần nỉ, áo thun, cho đến túi tote, giày sneaker trắng.

Đến phụ kiện nhỏ nhặt là chiếc đồng hồ trắng cũng được Khả Ngân để ý rất kỹ càng.

Nữ diễn viên Khả Ngân đã sao chép đa số trang phục của Song Hye Kyo nhưng gần đây cô cũng đem lại lượng fan cho riêng mình và đón nhận từ khán giả ngày một tốt hơn.

->Thời trang “suit” đang trở thành street style của các quý cô thời thượng

Tìm kiếm:✨

  • Khả Ngân, Song hye gyo, Bản VIệt, Hậu Duệ Mặt Trời, Hậu duệ, Trang phục, Bản gốc, Nữ diễn viên, Trang điểm, Sao chép, Êkíp, Hoài Phương, Đảm nhận, Côtông, Áo sơ mi, Quần ngố, Nữ minh tinh, Khung hình, Tông màu, Thời thượng, Đường nét

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.